Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đọc tin nhắn từ mẹ Han Seo Hee mới hiểu vì sao cô gái này có thể 'hành' các idol và các công ty giải trí 'lên bờ xuống ruộng'

Không chỉ sinh ra trong gia đình có tiền, có quyền, mà mẹ của Seo Hee còn là chỗ dựa vững chắc và luôn tin tưởng con gái mình.

Han Seo Hee đang là nhân vật gây tranh cãi với rất nhiều "drama". Chỉ trong năm nay, cô nàng đã khiến 2 idol là B.I và Wonho phải rời khỏi nhóm nhạc. Trên trang cá nhân, Han Seo Hee chia sẻ về tin nhắn mà cô được mẹ gửi.

"Seohee à, mẹ luôn ở đây.

Con thật can đảm, hãy cứng rắn lên nhé.

Mẹ mong là khi nào rảnh con sẽ liên lạc với mẹ. Mẹ lo lắm.

Nhớ ăn uống đầy đủ và chăm sóc bản thân thật tốt.

Một người vĩ đại sẽ gặp những chuyện lớn.

Con đã nói những điều đúng đắn. Mẹ biết có rất nhiều người ủng hộ con và muốn giúp con. Và cũng có không ít người cảm thấy bất công.

Mẹ tin tưởng con. Hơn mọi thứ, mẹ yêu con nhiều lắm.

Seohee của chúng ta, mẹ rất yêu thương con. Hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ với Daeun và sống tốt nhé".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

이제 답장 잘할거야ㅠㅠ엄마 ㅠㅠ

Bài viết do @ hxxsxxhee chia sẻ vào

Cư dân mạng bình luận: "Vì mẹ cô luôn tin tưởng và thương yêu cô, làm ơn đừng chơi thuốc nữa", "Nhưng con bé này vẫn không thèm trả lời tin nhắn", "Con cái là sản phẩm phản án bố mẹ của chúng", "Đây là kiểu bà mẹ vẫn yêu chiều dù con mình làm sai", "Hóa ra đây là lý do tại sao Han Seo Hee lại thành ra như vậy", "Chắc lỗi lớn nhất của mẹ chính là luôn o bế cô con gái thế này",v.v.