Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đọc sai tên người chơi mà không nhận ra, khán giả không hiểu tại sao Hari Won vẫn được dẫn chương trình Nhanh như chớp

Những tưởng sang mùa mới, bà xã Trấn Thành sẽ có sự cải thiện đáng kể về khả năng tiếng Việt nhưng không, cô vẫn khiến người nghe phải... cạn lời.

Nhanh như chớp đã bước vào mùa ghi hình thứ 3 với việc giữ nguyên 2 MC quen thuộc là Trường Giang và Hari Won. Mặc dù từng tạo không ít tiếng cười cho khán giả vì khả năng xuyên tạc tiếng Việt nhưng khán giả không hề hy vọng, bà xã Trấn Thành tiếp tục làm mất thời gian của người chơi chỉ vì giọng nói lơ lớ, đọc, hiểu không rõ chữ. Nếu ở như tập đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm từng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc vì đội anh liên tục phải nghe Hari Won đọc câu hỏi, chứng tỏ nam diễn viên hài đã là nạn nhân của Hari rất nhiều lần thì ở tập mới đây, Trương Quỳnh Anh là sao Việt tiếp theo dính "đạn". 

Cụ thể, khi nhắc tên Trương Quỳnh Anh, Hari Won - với vai trò của một MC đã xướng thật to tên cô nàng nhưng chẳng may lại đọc nhầm thành một cái tên khác là Trịnh Quỳnh Anh hoặc Trịnh Huyền Anh, khiến người chơi lẫn khán giả trường quay hết hồn. Đã vậy, Hari Won còn không nhận ra sai lầm của mình, để rồi Trương Quỳnh Anh trên ghế nóng chỉ còn biết mỉm cười trong vô vọng. 

Suốt đoạn đầu, Hari Won đọc tên Trương Quỳnh Anh khá rõ nhưng đến phần cuối, cô lại gọi tên đồng đội thành Trịnh Huyền Anh (phút 14:24)

Được biết, đây không phải lần đầu tiên cô ca sĩ lai gây tranh cãi vì đọc nhầm tên của nghệ sĩ. Trong lễ trao giải vào tháng 8/2019 ở TP.HCM, Hari Won từng hứng chịu vô số phản ứng trái chiều từ công chúng khi đọc tên Châu Bùi thành một từ nhạy cảm. 

Sự cố kinh điển của Hari Won khi đọc tên Châu Bùi thành 1 từ nhạy cảm

Phản ứng về sự cố tưởng nhẹ mà không hề nhẹ của Hari Won, không ít cư dân mạng cho rằng, cô - kĩ năng cơ bản của một MC cũng không có nhưng không hiểu sao vẫn rất được các chương trình truyền hình ưu ái. 

- Một MC mà nói tiếng Việt cơ bản không rõ, đọc ngọng? Học Han Sara cách nói tiếng Việt chuẩn để biết sau này còn thách thức cư dân mạng.

- Để được làm MC thì việc đầu tiên là giọng nói hay, nói tròn vành rõ chữ, ngôn từ phong phú, tiếp theo là đến trình độ. Chị này không được cái cơ bản của MC đám cưới chứ đừng nói tới MC truyền hình.

- Trương Quỳnh Anh, MC gì mà đọc sai tên người chơi là sao?.