Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đọc sai tên, liệt kê thiếu thành viên của BTS, thế mà Zero 9 còn tự nhận là ARMY chính hiệu

Tưởng có cơ hội lấy lại hình ảnh trong lòng fan Kpop nhưng ôi thôi, Zero 9 càng bị fan Việt 'ném đá' kịch liệt.

Dân mạng chắc chẳng lạ lẫm với chuyện: sao Việt tự nhận là fan của idol Kpop hòng tranh thủ sự ủng hộ của các thành viên trong fandom ấy hoặc lấp liếm chuyện đạo nhạc bằng lý luận "chịu ảnh hưởng". Thực tế, Orange, Monstar từng may mắn có thêm fan vì tình yêu với các nhóm nhạc Hàn Quốc, nhưng Hòa Minzy, Sơn Tùng lại nhận về cả rổ antifan vì trót thần tượng một người. Mới đây, Zero 9 tiếp tục đi theo "vết xe đổ" của chị đại "gia đình hoa dâm bụt" khi thừa nhận là fan của BTS nhưng cuối cùng lại bị công kích gay gắt chỉ vì nhớ tên thiếu thành viên. 

nhóm nhạc BTS

BTS có nên vui mừng

nhóm nhạc Zero 9

khi vừa có một nhóm nhạc tiết lộ là ARMY Việt?

Chả là trong một cuộc phỏng vấn cách đây ít giờ, một thành viên trong nhóm nhạc của "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ đã tự thừa nhận là ARMY chính hiệu. Thế nhưng, khi được yêu cầu kể tên các thành viên trong nhóm, anh chàng này lại chẳng may quên mất "nấm lùn" Jimin. Đã thế còn quên luôn cả việc cập nhật Rap Monster đã đổi nghệ danh thành RM mà vẫn hùng hồn tuyên bố: "Rap Monster là idol". Chưa kể, nhờ Zero 9 mà ARMY Việt mới biết, BTS có các thành viên là: "Chi Hốp", "Jong Cúc", "Sugơ", "Rốp Mon Tờ" (phiên âm thành tiếng Việt).

Theo dõi video TẠI ĐÂY

fan BTS công kích Zero 9

fan BTS công kích Zero 9 ảnh 1

fan BTS công kích Zero 9 ảnh 2

fan BTS công kích Zero 9 ảnh 3

fan BTS công kích Zero 9 ảnh 4

Những tưởng tranh thủ lấy lại hình ảnh trong lòng fan Kpop, chắc Zero 9 không ngờ lại có thêm cả "rổ" antifan 

Ngoài chuyện tiết lộ thần tượng gà nhà Big Hit, Zero 9 còn khẳng định, nhóm không tự nhận là "BTS phiên bản Việt", đồng thời cũng không có ý định đặt mình ngang hàng với bậc tiền bối. Do chung phong cách và màu sắc âm nhạc nên Zero 9 mới coi BTS là đích đến để phấn đấu và theo đuổi. 

Đóng góp ý kiến