Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Độc nhất vô nhị: Hàn Quốc quảng bá cho đợt bầu cử bằng concept của 'Produce 101'

Đài SBS đã sản xuất riêng một clip cho các 'thí sinh' tự giới thiệu bản thân tới fan hâm mộ.

Thời gian này, người dân Hàn Quốc đang nô nức tham đợt gia bầu cử được tổ chức định kỳ 4 năm/lần để chọn ra các quan chức địa phương sẽ chịu trách nhiệm quản lý đời sống của người dân trên toàn quốc.

Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm của báo chí, truyền thông và nhân dân. Rất nhiều nghệ sĩ đã kêu gọi người dân thực hiện quyền công dân bằng cách đăng tải những hình ảnh đi tham gia bầu cử. Ngoài ra, các đài truyền hình cũng tích cực quảng bá cho đợt bầu cử này. Điển hình là đài SBS đã thực hiện một video clip nhằm giới thiệu các ứng cử viên đến cử tri cả nước theo style của "Produce 101". Nhạc nền của video chính là bài "Nayana" của "Produce 101" mùa 2. 

Đoạn clip được SBS thiết kế theo phong cách đặc trưng của "Produce 101"

Các ứng cử viên cũng xếp thành theo mô hình tam giác như thí sinh của "Produce 101". Không chỉ có thế, họ còn không ngần ngại làm các động tác dễ thương để chiều lòng công chúng. Dưới đây là một số "thí sinh" nổi bật:

  Các "thí sinh" ra sức làm aegyo trong video quảng cáo 

Theo thông tin mới cập nhật, ứng cử viên Park Won Sun của Đảng Dân Chủ Đồng Hành đã đắc cử chức Thị trưởng Seoul với số phiếu 52.8%.

Đóng góp ý kiến