Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Doanh thu stadium tour của BTS đã vượt quá con số nghìn tỷ VNĐ

Nhóm nhạc Hàn Quốc đứng ở thứ hạng rất cao trong BXH doanh thu lưu diễn.

Billboard Boxscore công bố chuyến lưu diễn đi qua sân vận động 10 thành phố lớn thuộc 4 châu lục của BTS - "Love Youself: Speak Yourself", đã bán được 136,2 tỷ KRW (khoảng 2.700 tỷ VNĐ, 116,6 triệu KRW). Và con số này chỉ là tiền vé cứng, chưa bao gồm lợi nhuận từ hàng hóa, phí phát sóng livestream... 

BTS

Theo tính toán, "Love Youself: Speak Yourself" bán ra 976.283 vé. Trung bình, mỗi đêm biểu diễn BTS tẩu tán được 48.814 vé, đồng thời thu về 5,8 triệu USD.

Trong năm 2019, chỉ có 3 nghệ sĩ có doanh thu tour chia trung bình đêm diễn cao hơn BTS, lần lượt là The Rolling Stones (11,1 triệu USD), Taylor Swift (6,1 triệu USD) và Spice Girls (6 triệu USD).

BTS

Vẫn chưa rõ con số cuối cùng mà BTS có thể đem về cho Big Hit Entertainment là bao nhiêu. Song, căn cứ theo tỷ lệ ăn chia doanh thu tour, 7 chàng trai đã hưởng một khoản tiền kếch xù mà có lẽ rất nhiều người bình thường dùng cả đời không hết.

Xin chúc mừng BTS!