Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Doanh số bán đĩa 'bi thảm' của MOMOLAND khi nhóm comeback với đội hình mới

Theo thống kê mới nhất, hôm 5/1/2020, MOMOLAND chỉ bán được vỏn vẹn... 6 đĩa.

Ngày 30/12 vừa qua, MOMOLAND chính thức trở lại làng nhạc với sản phẩm mới nhất "Thumbs Up". Single album có ý nghĩa đặc biệt vì nó đánh dấu chặng đường mới của nhóm nữ, khi MOMOLAND tái cấu trúc thành nhóm 6 thành viên. Taeha, Yeonwoo rời nhóm còn Daisy vẫn đang thảo luận.

MOMOLAND

Người hâm mộ đã rất mong đợi một sản phẩm bùng nổ, nhất là khi độ nổi tiếng của MOMOLAND đang đi xuống dần đều, kể từ hit "BBOOM BBOOM", "BAAM" và gần nhất là "I'm So Hot".

Tuy nhiên, "Thumbs Up" đã không giúp giấc mơ trở thành sự thật. Ngoài lượt view vẫn khá ấn tượng (22 triệu view/6 ngày), ca khúc có thứ hạng lẹt đẹt trên các bảng xếp hạng nhạc số, không tạo điểm nhấn viral và đáng buồn nhất, doanh số bán đĩa trên Hanteo rất bi quan.

Dưới đây là doanh số bán đĩa Hanteo theo từng ngày, tính từ ngày "Thumbs Up" lên kệ hôm 31/12.

Nếu như hai ngày phát hành đầu tiên, single album còn tẩu tán được vài trăm bản thì sang đến 2 ngày tiếp theo, mỗi ngày "Thumbs Up" không bán được đến... 10 bản.

Người hâm mộ ban đầu còn tưởng thống kê chỉ là nhầm lẫn, nhưng khi kiểm tra trên trang web chính thức của Hanteo, con số hiển thị khiến ai nấy chỉ biết lặng thinh.

MOMOLAND

Hy vọng "Thumbs Up" sẽ bứt phá nhờ đợt quảng bá trên các chương trình truyền hình của MOMOLAND, giúp nhóm tiếp tục duy trì vị thế của mình tại làng giải trí khắc nghiệt.