Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Doanh số album 'Lover' của Taylor Swift trượt dốc đến 79%, rơi khỏi No.1 Billboard 200 ở tuần thứ hai!

Mới đây, album 'Lover' của Taylor Swift chính thức bị đẩy khỏi vị trí đầu bảng của Billboard 200, doanh số trượt dốc đến 79% so với tuần mới ra mắt.

Theo tin tức mới nhất, vị trí đầu bảng của Billboard 200 đã có chủ mới là Fear Inoculum của ban nhạc Tool. Cụ thể, số liệu album bán ra được của Tool là 270.000 đơn vị album, trong số đó có đến 248.000 bản là doanh số đĩa vật lý. Đây là con số vô cùng ấn tượng trong thời điểm lượng album vật lý bán ra đang giảm mạnh.

Fear Inoculum

Đặc biệt hơn, "Fear Inoculum" là sản phẩm hiếm hoi không có sự hỗ trợ của các ưu đãi như nhận được vé xem tour diễn hoặc các mã khuyến mãi. Album này chỉ được bán ở hai định dạng truyền thống là bản kỹ thuật số và đĩa CD giới hạn. 

Lover

Trong khi đó, album bom tấn của Taylor Swift là "Lover" đã rơi xuống vị trí thứ hai với doanh số 178.000 đơn vị album tương đương (giảm 79% so với tuần đầu tiên là 867.000 đơn vị). Thực tế, đây là điều dễ hiểu bởi lẽ các album bom tấn thường sẽ bán rất chạy ở tuần đầu tiên và hạ nhiệt nhanh chóng tại tuần thứ hai. 

Lana Del Rey

Đứng ở vị trí thứ ba là sản phẩm được Pitchfork - trang âm nhạc đình đám chấm đến 9.4 điểm - "Norman Fucking Rockwell" của Lana Del Rey ra mắt ở vị trí thứ 3 với 104.000 đơn vị album tương đương (với 66.000 bản là album thuần). Con số này không chênh lệch nhiều lắm so với album năm 2017 của Lana Del Rey là "Lust For Life" với 107.000 bản trong tuần đầu tiên ra mắt.