Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoán xem X1 đã phải trộn mấy màu để có được màu sắc đại diện?

Nhiều khả năng những gen sau chắc phải 'mix' cả chục màu mới có màu riêng.

Chiều 23/7, Swing Entertainment công bố trên tài khoản SNS chính thức rằng boygroup X1 sẽ có màu đại diện chính thức, kết hợp từ 4 màu: Butterfly, Ethereal Blue, Sunshine và Galaxy Blue.

X1

X1

Việc pha trộn 4 màu này được giải thích như sau: Butterfly là màu đại diện cho các thành viên X1, những người nỗ lực không ngừng để chinh phục ước mơ. Ethereal Blue là màu đại diện cho khả năng bay cao đến trời xanh của X1. Sunshine là màu của hy vọng, ước mong nụ cười rạng rỡ của X1 sẽ làm sáng bừng cả thế giới. Cuối cùng là Galaxy Blue, đại diện cho sức ảnh hưởng vô hạn của X1 đến thế giới.

“Produce X 101” kết thúc hôm 19/7 vừa qua, chọn ra được 11 gương mặt tham gia boygroup dự án X1: Kim Yo Han, Kim Woo Seok, Han Seung Woo, Song Hyeong Jun, Cho Seung Youn, Son Dong Pyo, Lee Han Gyul, Nam Do Hyun, Cha Jun Ho, Kang Min Hee và Lee Eun Sang.

X1

Chỉ trong vài ngày, CJ E&M, Mnet và Swing Entertainment hối hả chuẩn bị mọi thứ cho nhóm nhạc. X1 sẽ debut hôm 27/8 tại Gocheok Sky Dome.