Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoán xem thần tượng nổi tiếng nào sẽ là khách mời đầu tiên trong show 'na ná Weekly Idol' của Doni Coni?

Ngày mà khán giả tái ngộ cặp đôi MC hài hước đã không còn xa.

Chẳng ai muốn gọi một chương trình mới, thậm chí còn chưa lên sóng, là một chương trình "na ná" một chương trình nổi tiếng khác. Thế nhưng, trong trường hợp của "Idol Room", đích thân PD Kim Jin - đạo diễn sản xuất chương trình cũng phải thừa nhận: "Có vẻ format (định dạng) của chương trình hơi giống với 'Weekly Idol', nhưng chúng tôi cũng đã có kế hoạch thêm mới một số nội dung đặc biệt hơn".

Idol Room

"Idol Room" là tv show giải trí mới do đài JTBC lên kế hoạch sản xuất. Chương trình khiến khán giả liên tưởng đến tv show đình đám "Weekly Idol" (MBC) bởi bộ đôi MC Doni Coni, biên kịch, nhân viên trường quay và cả PD đều từng rời bỏ "Weekly Idol" rồi đầu quân cho "Idol Room". Bên cạnh đó, nội dung "Idol Room" cũng tập trung khai thác thông tin về cuộc sống và sự nghiệp của giới thần tượng, format chẳng khác "Weekly Idol" là bao.

Chính vì những yếu tố trên, công chúng rất chờ đợi xem "Idol Room" liệu có vượt qua được cái bóng của "Weekly Idol" và trở thành một làn gió mới trong lĩnh vực giải trí trên truyền hình. Hay, tệ hơn, nó sẽ trở thành một "Weekly Idol" phiên bản đài JTBC?

Đứng trước bài toán khó nhằn đó, mới đây, tổ sản xuất "Idol Room" đã tiếp tục khuấy động dự luận bằng cách giới thiệu khách mời đầu tiên tham gia chương trình của họ. Điều mà "Idol Room" cần nhất là một cái tên bảo chứng rating, giúp họ "đánh nhanh thắng nhanh" và thoát khỏi định kiến mà khán giả đang áp đặt. 

Cái tên được lựa chọn, không ai khác ngoài Wanna One - Boygroup "quốc dân lựa chọn", nghệ sĩ được đông đảo người xem truyền hình Hàn Quốc yêu thích ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn, với sức hút truyền thông cộng với kỹ năng giải trí ấn tượng, Wanna One sẽ giúp "Idol Room" nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa trong tập phát sóng đầu tiên. 

Idol Room

Còn bạn, bạn có chờ đợi show giải trí mới của Doni và Coni không?