Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoán xem ở Triều Tiên: Hyun Bin và Ma Dong Seok, ai là người được đánh giá cao về nhan sắc hơn?

Đáp án hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Trong một video có tựa đề "Ba điều người Triều Tiên sợ hãi" được đăng tải trên kênh Youtube "북한남자" của Youtuber Park Yoo Sung, người này cho biết: "Không có gì là ăn kiêng ở Triều Tiên khi chỉ có những người từ các gia đình giàu có mới có bụng. Đó là lý do tại sao mà tiêu chuẩn sắc đẹp giữa Bắc và Nam Triều Tiên lại có sự khác nhau rõ rệt như vậy". 

Youtuber này tiếp tục tiết lộ: "Đối với đàn ông Triều Tiên, khung người lớn có liên quan trực tiếp đến việc đánh giá cái đẹp. Những người gầy như tôi bị đối xử tệ hơn chó. Và vì thế, bạn cần phải nghi ngờ khi có người nhận xét Hyun Bin đẹp trai ở Triều Tiên bởi họ thích những người trông giống Ma Dong Seok hơn"

Đoán xem ở Triều Tiên là Hyun Bin hay Ma Dong Seok mới được công nhận đẹp trai 1

Hyun Bin vừa hoàn thành xong bộ phim "Crash Landing On You" trong vai một quân nhân Triều Tiên, tuy nhiên không phải người Triều Tiên nào cũng hài lòng về tạo hình của anh, cũng như đánh giá anh đẹp trai

 Đoán xem ở Triều Tiên là Hyun Bin hay Ma Dong Seok mới được công nhận đẹp trai 2

Trong tiêu chuẩn về cái đẹp của họ, Ma Dong Seok có phần hấp dẫn hơn

"Tôi đoán tôi sẽ là hoàng gia ở Triều Tiên"

"Đó là lý do tại sao Kim Jong Un tăng cân rất nhiều"

"Hãy tưởng tượng nếu Hyun Bin được thay thế bằng Ma Dong Seok trong "Crash Landing On You"..."

"Thật buồn cười, tôi còn không thể rời mắt khỏi Hyun Bin mà người Triều Tiên thậm chí còn không bị ảnh hưởng"

"Với tôi, Hyun Bin là người đàn ông đẹp nhất tôi từng thấy trong 45 năm qua"

"Mỗi quốc gia có một tiêu chuẩn cái đẹp khác nhau. Tôi là người Mỹ và cũng thấy Hyun Bin không quá cực phẩm" - Một số bình luận của netizen Hàn về vlog của Youtuber trên.