Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoán xem, danh tính hai nghệ sĩ Việt chuẩn bị 'khăn gói' sang Mỹ dự sự kiện âm nhạc và được Halsey 'tiếp đón' nồng nhiệt là ai?

Dự sự kiện văn hoá nghệ thuật BudXMiami ngày 31/1, Trọng Hiếu và Hoàng Thùy Linh là hai gương mặt nghệ sĩ Việt nhận được sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Hoàng Thuỳ Linh và Trọng Hiếu là 2 đại diện Việt Nam tham dự buổi biểu diễn của nữ ca sĩ Halsey vào ngày 1/2. Trước đó vào này 31/1, cả hai cũng sẽ tham dự sự kiện văn hoá nghệ thuật BudXMiami. BudXMiami quy tụ loạt nghệ sĩ và nhà sáng tạo nghệ thuật đình đám khắp các châu lục, trong đó có nhà sản xuất âm nhạc danh tiếng như Halsey, Diplo, The Black Eyed Peas..., đem lại những màn trình diễn sôi động, nhiều màu sắc văn hoá.

Sự kiện âm nhạc đình đám quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ cho khán giả trẻ Việt Nam, khi được thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao thế giới nhưng cũng vô cùng gần gũi quen thuộc khi có mặt nghệ sĩ nước nhà

Được biết, đây là sự kiện mang đẳng cấp quốc tế ở Mỹ. Và cũng là màn khai trương đầu năm 2020 đầy may mắn của cả 2 ngôi sao trẻ của Việt Nam vì được gặp gỡ và giao lưu với 200 gương mặt tài năng khắp thế giới. Hai đại diện Việt Nam sẽ được Halsey chào đón. Đây là một sự ưu ái đặc biệt của các nghệ sĩ quốc tế với Việt Nam – một đất nước vừa bắt đầu xuất hiện trên bản đồ âm nhạc thế giới. Bên cạnh đó, với fan hâm mộ của Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu, đây là một niềm vui đầu năm 2020 và chắc chắn sẽ mở ra nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của cả hai.