Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoạn video đặc biệt nhà Big Hit đang khiến Knet thích thú: SEVENTEEN lần đầu xuất hiện, BTS và TXT 'mặn mòi' một cách kỳ lạ

Big Hit đã đăng tải một video chiến dịch 'WHAT DO YOU BELIEVE IN?' với loạt nhóm nhạc trực thuộc công ty khiến netizen vô cùng thích thú.

Vào chiều ngày 18/3 (giờ Hàn), Big Hit đã đăng tải một đoạn video đặc biệt với sự xuất hiện của các nhóm nhạc trực thuộc công ty. Video mang tên 'WHAT DO YOU BELIEVE IN?' (Tạm dịch: Bạn tin vào điều gì?), là một video thuộc chiến dịch quảng bá trước khi Big Hit sẽ công bố tên mới của công ty đổi thành HYBE như những lời đồn đoán từ trước đó. 

Trong video chiến dịch đặc biệt này, toàn bộ 6 nhóm nhạc trực thuộc Big Hit Labels đều xuất hiện theo thứ tự lần lượt là ENHYPEN, SEVENTEEN, GFriend, NU'EST, TXT BTS. Mỗi nhóm nhạc có một câu chuyện riêng và một bầu không khí riêng, đúc kết lại là câu trả lời của các nghệ sĩ cho câu hỏi 'Bạn tin vào điều gì?'.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên SEVENTEEN xuất hiện trong một video quảng bá của nhà Big Hit. Trước đây khi công ty tổ chức concert chung và cũng từng quay video quảng bá, họ không xuất hiện vì không tham gia trình diễn. 

ENHYPEN - I believe in teamwork

Tạm dịch: Tôi tin vào tinh thần làm việc nhóm 

 

SEVENTEEN - I believe in setting goals

Tạm dịch: Tôi tin vào việc đặt ra mục tiêu

GFriend - I believe in myself

Tạm dịch: Tôi tin vào chính mình 

NU'EST - I believe in :)

Tạm dịch: Tôi tin vào :) (nụ cười) 

TXT - I believe in pineapple pizza

Tạm dịch: Tôi tin vào pizza dứa

BTS - I believe in connection

Tạm dịch: Tôi tin vào sự kết nối 

Được biết từ trước khi phát hành đoạn video quảng bá, các nghệ sĩ của Big Hit đã đăng ảnh selca kèm theo hashtag #WhatDoYouBelieveIn thông qua các nền tảng MXH chính thức. Hashtag này đã đạt vị trí số 1 trên Top Trending Twitter toàn cầu và nhận được sự quan tâm của đông đảo các fan. Nhiều người dự đoán rằng đây là màn 'nhá hàng' cho slogan mới của công ty khi đổi thành HYBE là 'We Believe In Music' (Chúng tôi tin vào âm nhạc). 

Sau khi đoạn video quảng bá được đăng tải, nó đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot khi một lần nữa fan Kpop có thể chứng kiến loạt nhóm nhạc đình đám nhà Big Hit cùng tề tựu lại trong một video. Trong số này, phân cảnh của BTSTXT là khiến netizen 'cười ra nước mắt' nhiều nhất. Đối với BTS, hình ảnh maknae Jungkook hóa thành người khổng lồ đứng suy tư trong lúc các thành viên còn lại là người tí hon đã khiến người xem không thể nhịn cười. 

Em út Jungkook của BTS hóa thân thành người khổng lồ 

Riêng TXT còn là một trường hợp 'mặn mòi' hơn nữa. Trong khi slogan của các nhóm còn lại đều có điều gì đó sâu sắc, ý nghĩa thì bỗng dưng câu chuyện của TXT chỉ là về pizza dứa, và khép lại cũng là slogan 'Tôi tin vào pizza dứa'. Nhiều người vốn đang deep theo mạch kể của video thì khi tới đoạn này họ đều phải phá lên cười. Được biết em út Huening Kai của nhóm là một người rất cuồng ăn pizza dứa - topping mà nhiều người không thích chút nào.

Em út Huening Kai của TXT thì buồn bã vì không được ăn pizza dứa

Một số bình luận của Knet: 

- Chắc là cái này có liên quan đến việc đổi tên công ty thành HYBE rồi. 

- Hahaha, một chiếc video kỳ lạ nhưng tôi lại không thể ngừng xem nó.

- Jungkook khổng lồ kìa, đáng yêu!!! 

- Tại sao Jungkook lại thành người khổng lồ vậy, hài thật sự! 

- Hul~ Đây có phải là do Min Hee Jin đạo diễn không nhỉ? Video có concept và màu sắc mang đến vibe của Min Hee Jin. 

- Cuối cùng SEVENTEEN cũng xuất hiện trong video quảng bá nhà Big Hit!

- TXT là thế nào vậy hahahahahaha~~

- Pizza dứa????? Tại saoooo?!!! 

- ... Tôi tin vào pizza dứa?!!! Gì thế này, cười xỉu!!!

- Chất lượng video này thật sự không đùa được đâu. 

- Tôi thích video này quá. Mỗi tháng công ty đổi tên một lần để làm video kiểu này tiếp được không.  

- Thoạt nhìn giống như một video vô nghĩa nhưng thật ra càng xem lại càng cuốn, cảm thấy đúng chất Big Hit luôn. 

- Chà, video quảng bá sương sương mà sao chất lượng tốt thế nhỉ? Concept bố cục đều đỉnh luôn ấy. 

- Chỉ là video quảng bá cho vui nhưng mà sao concept đỉnh thế nhỉ? Cứ như sắp xem MV vậy đó. 

Theo kế hoạch, Big Hit tổ chức một cuộc họp Đại hội đồng cổ đông sẽ được tổ chức vào lúc 9h sáng ngày 30/3 (giờ Hàn) tại khách sạn Dragon City. Nội dung đại hội sẽ đề cập đến việc đổi tên công ty thành HYBE và bổ nhiệm Bang Si Hyuk làm Giám đốc Nội bộ. 

Đặc biệt vào lúc 11h trưa ngày 19/3 (giờ Hàn), Big Hit sẽ có một buổi thuyết trình trực tuyến công bố việc đổi tên công ty được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của họ là Big Hit Labels.