Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoan Trang diện áo dài thướt tha trong MV nhạc phim “Sài Gòn, anh yêu em”

MV “Em còn nhớ hay em đã quên” đánh dấu sự tái xuất của Đoan Trang sau 4 năm vắng bóng.

Sau 4 năm không tung ra bất kì một sản phẩm âm nhạc nào, mới đây, Đoan Trang đã chính thức trở lại “đường đua” Vpop với MV nhạc phim “Sài Gòn, anh yêu em”“Em còn nhớ hay em đã quên”. Không chỉ thể hiện ca khúc nhạc phim, Đoan Trang cũng tham gia một vai nhỏ trong bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” và nhận được nhiều đánh giá tích cực cho diễn xuất tự nhiên của mình.

Đoan Trang diện áo dài thướt tha trong MV nhạc phim Sài Gòn anh yêu em

Đoan Trang diện áo dài thướt tha trong MV nhạc phim Sài Gòn anh yêu em - ảnh 1

Đoan Trang diện áo dài thướt tha trong MV nhạc phim Sài Gòn anh yêu em - ảnh 2

Đoan Trang diện áo dài nữ tính, dịu dàng trong MV nhạc phim Sài Gòn anh yêu em

“Em còn nhớ hay em đã quên” là sáng tác nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca khúc này từng được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện, tuy nhiên với phiên bản của Đoan Trang, ca khúc này đã được thổi làn gió mới – nhẹ nhàng, tươi trẻ mà vẫn không kém phần sâu lắng.

mẹ Đoan Trang tham gia vào MV Em còn nhớ hay em đã quên

MV "Em còn nhớ hay em đã quên" có sự tham gia của mẹ Đoan Trang

Chồng Tây của Đoan Trang

Chồng Tây luôn theo sát Đoan Trang trong quá trình thực hiện MV "Em còn nhớ hay em đã quên". Đoan Trang từng chia sẻ, sau nhiều năm sinh sống tại Sài Gòn, vợ chồng cô chưa bao giờ có ý định rời xa mảnh đất thân thương này

MV “Em còn nhớ hay em đã quên” tái hiện lại hình ảnh Sài Gòn giản dị, gần gũi và đẹp đến nao lòng. Hình ảnh nữ tính, dịu dàng của Đoan Trang trong MV nhạc phim này cũng nhận về nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Đặc biệt, MV còn có sự xuất hiện của mẹ nữ ca sĩ Đoan Trang. Chia sẻ về sự xuất hiện thú vị này, Đoan Trang cho biết: “Tôi muốn MV của mình thật đơn giản, mộc mạc và thân thương nhất, đúng với tinh thần đạo diễn đưa ra. Khi suy nghĩ về điều này thì tôi nghĩ ngay đến mẹ mình. Tôi rất vui khi vừa ngỏ lời thì mẹ đã đồng ý ngay”.

Đoan Trang thể hiện ca khúc "Em còn nhớ hay em đã quên" trong buổi họp báo giới thiệu về bộ phim "Sài Gòn, anh yêu em"