Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoạn tin nhắn ngắn ngủi với Han Seo Hee cho thấy Goo Hara đã khổ sở như thế nào trước khi qua đời

Cuộc đối thoại này vừa được Han Seo Hee đích thân đăng tải lên Instagram cá nhân!

Sau khi Goo Hara được xác nhận qua đời, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, những nhân vật quen mặt với công chúng đã lần lượt lên tiếng chia buồn và bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc. Và mới đây, Han Seo Hee là một trong những cái tên mới nhất thu hút sự chú ý của dư luận khi lên Instagram cá nhân bày tỏ suy nghĩ về sự ra đi của Goo Hara, với những tiết lộ bất ngờ chứng minh mối quan hệ thân thiết ít ai ngờ đến giữa họ.

Han Seo Hee chia sẻ tin nhắn với Goo Hara

Vào ngày 29 tháng 11, Han Seo Hee đã đăng tải lên Instagram một bức ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện qua tin nhắn giữa cô và Goo Hara trước khi cựu thành viên KARA qua đời. Han Seo Hee đã chia sẻ bức ảnh này kèm theo dòng chú thích: "Chị biết những gì mà em đã nói khi em nắm tay chị lúc nhập quan mà phải không? Nhất định chị phải giữ lời hứa khi đó đấy. Nếu chị không đến trong giấc mơ của em, em sẽ rất giận đấy. Nhất định chị phải đến thăm em trong mơ nhé. Em có rất nhiều điều cần phải nói với chị. Hara, em yêu chị. Em yêu chị mãi mãi".

Nội dung đoạn tin nhắn giữa Han Seo Hee và Goo Hara được Han Seo Hee chia sẻ trên Instagram:

Goo Hara (được lưu dưới cái tên "Hara tuyệt vời nhất"): Chị sẽ đến thẳng nhà em.

Han Seo Hee: Lúc đó em sẽ đến đón chị, nhất định đấy.

Goo Hara: Chị nhớ em quá. Seo Hee à. Chị muốn khóc lắm, chị cũng muốn nói chuyện với em nữa. Thật tệ.. Giờ chị đi ngủ đây... Ngày mai chị sẽ chỉ uống thuốc và ngủ cả ngày thôi. Em bé của chị. Chị đang khóc đây.

Han Seo Hee: Đừng khóc mà. Cứ đến đây và nói chuyện với em. Tất cả mọi chuyện sẽ ổn thôi mà.

Giống như đoạn tin nhắn giữa Goo Hara và anh trai đã được tiết lộ trước đó, cuộc trò chuyện giữa nữ thần tượng quá cố và Han Seo Hee không được công bố ngày tháng cụ thể. Tuy nhiên, thông qua những tin nhắn ngắn ngủi này, người hâm mộ có thể nhận thấy Goo Hara đã có một khoảng thời gian khổ sở và mệt mỏi đến thế nào từ những gì mà cô đã nói với Han Seo Hee. Và điều này càng khiến các fan cũng như cư dân mạng đau lòng hơn khi nghĩ về cuộc đời ngắn ngủi nhưng đầy ắp đau đớn của Goo Hara.

- "Đoạn hội thoại chỉ có vỏn vẹn mấy câu nhưng vẫn cảm nhận rõ được sự mệt mỏi của cô ấy.. Bây giờ thì hãy bỏ lại tất cả mọi thứ và an nghỉ nhé..."

- "Đau lòng quá.. Cái dòng "Truy cập lần cuối trong vòng 1 tuần" thậm chí còn khiến tôi buồn hơn ㅠㅠ"

- "Hara à ㅠㅠㅠㅠㅠ Chị ấy đã phải khổ sở đến mức nào cơ chứ ㅠㅠ"

- "Đọc những dòng này khiến tôi thật sự rơi nước mắt ㅜㅜ Những người xung quanh cô ấy phải đau lòng đến thế nào nữa nhỉ"

- "Mong chị yên nghỉ.. Phải mệt mỏi đến mức nào mới có thể nhắn những dòng như vậy với người mà mình thực sự tin tưởng chứ ㅠ Mong rằng trên thiên đường chị ấy sẽ được mỉm cười thật thoải mái và chỉ có những ngày tháng hạnh phúc mà thôi"

Han Seo Hee chia sẻ tin nhắn với Goo Hara

Bên cạnh đó, một số người cũng khá bất ngờ khi biết mối quan hệ thân thiết giữa Goo Hara và Han Seo Hee, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn Han Seo Hee vì đã ở bên cạnh Hara trong những lúc thực sự khó khăn.

- "Nếu không phải là người trong gia đình mà vẫn có mặt trong lúc nhập quan thì mối quan hệ giữa họ phải cực kỳ thân thiết đấy"

- "Han Seo Hee bị đóng khung trong hình tượng kẻ gây rối nhưng thật sự thì cổ là kiểu người sẽ đối xử rất tốt với những người thân thiết xung quanh mình.. Goo Hara có vẻ như đã mở lòng và thổ lộ hết những suy nghĩ trong lòng mình với Han Seo Hee.."

- "Hara có vẻ rất thích và quý mến Han Seo Hee. Thường thì người ta chỉ dùng biệt danh "Em bé của anh/chị" với em ruột hoặc những người vô cùng, vô cùng gần gũi với mình thôi.. Tôi không biết giữa Han Seo Hee và Goo Hara có mối quan hệ bền chặt đến thế này, nhưng có vẻ như cô ấy cũng có rất nhiều đồng nghiệp thân thiết ở xung quanh.. Dù rất đáng tiếc khi cô ấy chọn cách ra đi như thế này, nhưng từ giờ cô ấy có thể hạnh phúc ở một nơi không còn khổ đau rồi.."

- "Thật ra tôi vốn không thích Han Seo Hee vì nhiều chuyện trước đây, nhưng thật lòng tôi rất biết ơn Han Seo Hee vì đã ở bên cạnh và chân thành quan tâm đến Goo Hara như vậy"

- "Có những người chỉ biết núp sau màn hình máy tính, điện thoại mà chửi rủa Han Seo Hee là đồ hám fame chỉ vì cô ấy đăng những dòng này để tưởng nhớ người chị của mình, nhưng họ lại quên mất rằng trong lúc Goo Hara mệt mỏi Han Seo Hee mới là người ở bên cạnh giúp đỡ cô ấy chứ không phải là lũ anh hùng bàn phím các người"