Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoán thử xem những girlgroup Kpop nào nổi tiếng nhất trong quân đội hiện nay!

Nam thần tượng Ryeowook vừa tiết lộ những nhóm nhạc nữ được lòng giới quân nhân nhất.

Mới đây, Ryeowook (Super Junior) đã được xuất ngũ sau hai năm tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc và thừa nhận rằng rất nhiều girlgroup đã giúp anh cũng như đồng đội vượt qua những khoảng thời gian khó khăn trong quân đội.

Ryeowook (Super Junior) xuất ngũ

Và khi được hỏi nhóm nhạc nữ nào cho anh sức mạnh nhiều nhất trong suốt thời gian ấy thì Ryeowook đã chọn một vài cái tên trong sự phân vân.

girlgroup nổi tiếng nhất trong quân đội

“Thật sự có quá nhiều. Red Velvet, TWICE, BLACK PINK, MOMOLAND, Apink, AOA và (G)I-DLE đều rất nổi tiếng trong quân đội đấy. Tôi đã xem tất cả họ biểu diễn nhưng thật lòng tôi vẫn muốn xem nhiều hơn nữa”, thành viên nhóm Super Junior cho biết.

girlgroup nổi tiếng nhất trong quân đội

Sau khi nghe chia sẻ từ Ryeowook, cộng đồng mạng bắt đầu thảo luận sôi nổi về những cái tên girlgroup do anh đề xuất:

“Các nhóm nhạc nữ thế hệ mới được công chúng công nhận hơn. Những bài hát của họ rất hấp dẫn. Vì vậy mà giới quân nhân cũng không cưỡng lại được nhỉ”.

“Nó cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Khi Jaejoong xuất ngũ, anh ấy cũng nói TWICE và Black Pink là những nhóm nhạc nữ hàng đầu trong quân đội”.

“Red Velvet là tuyệt nhất!!”

“AOA và Apink vẫn nổi tiếng đấy kìa. Ai nói họ đang flop hả?”

“Những nhóm nữ nổi tiếng năm ngoái, bao gồm Mamamoo, Sistar và 9muses. Xu hướng năm nay dường như là những nhóm dễ thương chứ không phải là những nhóm sexy như trước nhỉ”

“Cuối cùng cũng được tự do! Tôi rất vui vì anh ấy thích BLACK PINK”

“Như một số người bạn Hàn Quốc nói, khi bạn xuất ngũ xong thì sẽ trở thành một ONCE”

girlgroup nổi tiếng nhất trong quân đội

Vậy còn bạn lựa chọn ai là girlgroup nổi tiếng nhất hiện trong những cái tên trên?