Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoàn Thế Lân chính thức đầu quân thành nghệ sĩ của ST.319 Entertainment

Thông tin này đã được xác nhận trên trang fanpage chính thức của MONSTAR ST.319.

Mặc dù thông tin hot boy tài năng của Sing My Song 2016 Đoàn Thế Lân sẽ là thành viên mới của MONSTAR khi Erik quyết định dứt áo ra đi đã được nhiều người khẳng định chắc nịch nhưng về phía công ty quản lý, vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về việc kết nạp thêm chàng trai trẻ này. 

Không để người hâm mộ phải bán tín bán nghi lần nữa, vừa mới đây, trên trang fanpage của MONSTAR ST.319 đã xác nhận Đoàn Thế Lân chính thức đầu quân trở thành nghệ sĩ của ST.319 Entertainment. Chàng hot boy này sẽ thay thế vị trí của Erik và hoạt động dưới nghệ danh GREY-D. 

 thông báo của st.319

đoàn thế lân đầu quân cho st.319

Đoàn Thế Lân chính thức trở thành "gà" nhà ST.319, thay thế vị trí của Erik trong MONSTAR và hoạt động dưới nghệ danh GREY-D

đoàn thế lân

ST.319 cũng úp mở về vai trò mới của Đoàn Thế Lân song song với sự nghiệp cá nhân

Nhân sự kiện này, Đoàn Thế Lân đã gửi tặng người hâm mộ bản cover "Nhớ về em" của Jimmy Nguyễn - thần tượng của chàng nhạc sĩ trẻ tuổi. 

Đoàn Thế Lân cover "Nhớ về em"

Trước đó, tại một sự kiện ở Aeon Mall Long Biên đầu tháng 3/2017, GREY-D (nghệ danh của Đoàn Thế Lân) cùng 2 thành viên là Key và Nicky đã xuất hiện biểu diễn với tư cách là nhóm MONSTAR phiên bản mới. Thủ lĩnh của ST.319 là Aiden cũng đã công khai chúc mừng phần thể hiện của nhóm trên trang cá nhân. 

Đoàn Thế Lân đã biểu diễn cùng 2 thành viên của MONSTAR tại một sự kiện ở Aeon Mall Long Biên

lời chúc mừng của thủ lĩnh aiden

Thủ lĩnh Aiden cũng đã gián tiếp xác nhận Đoàn Thế Lân là thành viên mới của MONSTAR