Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoàn làm phim 'Hotel Del Luna' công bố loạt ảnh vượt thời gian của IU trong phim

Nhan sắc xinh đẹp của bà chủ Jang Man Wol khiến người xem ngây ngất.

Kể từ khi bộ phim "Hotel Del Luna" được đài tvN cho lên sóng, nhân vật chính Jang Man Wol do IU thủ vai đã gây chú ý nhờ tạo hình xinh đẹp, ma mị. Trong phim, Jang Man Wol đã thay rất nhiều bộ đồ và thể hiện lối sống xa hoa không giống ai bất chấp nợ nần chồng chất. 

Là chủ nhân của khách sạn xa hoa bậc nhất giới ma quỷ, Jang Man Wol còn mang theo lời nguyền trẻ mãi không già. Cô nàng đã sống xuyên suốt 1000 năm một cách vô cảm. Thậm chí, Jang Man Wol còn quên mất bản thân là người hay ma. Một chi tiết thú vị là người xem đã quan sát thấy ngay từ những tập đầu, đó là Jang Man Wol luôn chụp những bức hình chân dung để treo trong khách sạn suốt 100 năm. 

Vừa qua, đoàn làm phim đã công khai thêm 8 hình ảnh nhuốm màu thời gian, giúp khán giả có cái nhìn toàn diện về vẻ ngoài của "nữ ma đầu" qua từng cột mốc thời gian. Concept chụp hình này thường xuất hiện trong những bộ hình cổ xưa trong các bảo tàng. Tuy nhiên, với sức hút của "Hotel Del Luna", người hâm mộ tin rằng nó sẽ sớm trở thành một trào lưu được ưa chuộng.