Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoàn kết hiếm thấy: Tất cả các fandom cùng trend hashtag, yêu cầu các công ty quản lý lập tức hủy mọi lịch trình nghệ sĩ

Lý do liên quan đến dịch corona đang hoành hành trên toàn cầu.

Do sự bùng phát của virus corona chủng mới, hiện đã phát hiện nhiều ca khắp thế giới cũng như số tử vong ngày một tăng cao, người hâm mộ của nhiều fandom đã đoàn kết kêu gọi các công ty giải trí hủy bỏ lịch trình của các nghệ sĩ, vừa để bảo vệ chính ngôi sao cũng như fan và cộng đồng.

Hashtag #모든_아티스트_스케줄_취소해 (Hủy lịch biểu cho tất cả các nghệ sĩ) trending #1 tại Hàn, biểu thị cho ý nguyện của người hâm mộ.

Corona

NCT DREAM hiện đang ở Trung Quốc, các fan yêu cầu SM đưa nhóm trở về Hàn ngay lập tức thông qua hashtag #엔시티드림_당장_입국시켜 (Đưa NCT DREAM trở về Hàn ngay). Song song đó, các fan cũng trend hashtaf #FNC_중국팬싸_취소해 (FNC, Hủy ký tặng fan ở Trung Quốc), đề nghị FNC không đưa SF9 đến Trung Quốc tham gia 2 buổi fansign sắp tới.

Corona

Tại Việt Nam, lịch trình gần nhất có sự tham gia của idol Hàn là concert của WINNER, diễn ra vào thứ 7 tuần sau (1/2), ngay tại TP.HCM.

Corona

*Nguồn tham khảo: VKR - Vietnamese KPOP Reporter