Đoán già đoán non làm gì khi Taylor Swift đã bật mí danh tính em bé trong hit 'Gorgeous'

Danh tính em bé trong đoạn mở đầu ca khúc "Gorgeous" đã được bật mí trong ngày Taylor Swift ra mắt album mới.

Nổi tiếng là nữ hoàng của những thông điệp ẩn ý, Taylor Swift từng khiến các fan hâm mộ tranh nhau đoán già đoán non về danh tính của em bé cất tiếng mở đầu ca khúc "Gorgeous".

Có người cho rằng đó là giọng của Taylor lúc nhỏ, người khác thì đặt giả thuyết liệu rằng có phải em bé đó là Leo Thames Newman, con trai của người mẫu kiêm diễn viên và cũng là bạn thân của Taylor, Jaime King.

Tuy nhiên, cả hai nghi vấn trên đều không chính xác. Thông tin này vừa được Taylor Swift xác nhận trong phần sách nhỏ đi kèm với CD “Reputation”.

Cụ thể, ở phần ghi công những người đã tạo nên ca khúc "Gorgeous" có ghi, em bé này chính là James Reynolds, con gái của cặp đôi diễn viên Blake Lively và Ryan Reynolds.

Tên bé James Reynolds ở dòng cuối cùng

Một fan tham dự vào #repuationsecretsession cũng đã kể lại rằng: "Taylor đã chơi bài này bằng guitar cho gia đình Blake Ryan nghe khi mọi người ngồi bên bờ biển, bé James đã liên tục lặp lại "gorgeous, gorgeous, gorgeous" và Taylor đã xin phép được thu lại đoạn lời này".

Taylor Swift vốn là bạn thân của vợ chồng Blake Lively và Ryan Reynolds. Tháng 7 năm ngoái, khi Taylor còn hẹn hò với Tom, Ryan và Blake cũng có có mặt tại biệt thự ăn mừng dịp mừng lễ quốc khánh Mỹ 4/7 với Taylor.