Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đoạn clip Yunho (DBSK) nức nở hét tên Jonghyun trên sân khấu đưa chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn KPOP

Rất nhiều người vẫn còn bị sốc và không thể tin được cái chết của Jonghyun (SHINee), và trong concert mới nhất tại Nhật Bản của DBSK, Yunho đã hét lớn tên thành viên nhóm SHINee với đầy lòng tiếc thương.

Hôm qua (21/12), DBSK tổ chức concert “"TVXQ LIVE TOUR 2017 ~Begin Again~ in TOKYO” tại “thánh đường” Tokyo Dome (Nhật Bản). Chương trình diễn ra cùng ngày với tang lễ đưa tiễn Jonghyun về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mặc dù mất đi một người bạn và cũng là hậu bối nhưng DBSK không còn cách nào khác ngoài việc bước lên sân khấu như đã hứa với những fan thân yêu tại Tokyo. Chắc chắn Yunho cảm thấy đau buồn và hối tiếc vì không thể tham dự lễ đưa tang tại Hàn Quốc. Trong một màn trình diễn, anh quỳ xuống và hét lớn "Jonghyun-ah!" với tất cả sức lực khi đang hát "Somebody to Love".

Chứng kiến giây phút này, khán giả không thể kìm lòng được trước nỗi buồn và trái tim bi thương của ngôi sao thần tượng.

Trước đó vào ngày 20 tháng 12, DBSK cũng đã gửi một tin nhắn trên màn hình LED lớn để thể hiện sự tôn trọng dành cho Jonghyun ngay trước buổi trình diễn.

Thông điệp như sau:

DBSK

“Gửi đến tất cả mọi người có mặt tại buổi biểu diễn ngày hôm nay

Sự hiện diện của cậu ấy, đối với TVXQ chúng tôi, giống như một cậu em trai ruột

Cậu ấy là một ca sĩ – nhạc sĩ tài hoa

Một nghệ sĩ Jonghyun luôn tỏa sáng trên sân khấu hơn bất kỳ ai khác

Cậu ấy giờ đây đã rời xa chúng tôi

Trái tim chúng tôi thật quá đau đớn

Chúng tôi sẽ mãi mãi không bao giờ quên cậu ấy

Mọi người à, xin đừng bao giờ lãng quên Jonghyun và âm nhạc của cậu ấy

Mang theo niềm tưởng nhớ Jonghyun trong tim mình

Hôm nay chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến những màn trình diễn live tuyệt vời nhất

Mong mọi người hãy cổ vũ thật nhiều, xin cảm ơn”