Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Dọa kiện Knet tội vu khống, Wooshin (Up10tion) bị cư dân mạng chỉ trích “làm màu để nổi tiếng”!

Tưởng chừng sự cố “đụng chạm thân thể” với bạn dẫn Somi đã dần im ắng và kết thúc, nhưng thực tế nó đang chuyển thành cuộc chiến pháp lý giữa Wooshin và cư dân mạng.

Mới đây, công ty quản lý của UP10tion đã ra tuyên bố sẽ có hành động pháp lý chống lại những kẻ phỉ báng và bôi nhọ hình ảnh của các nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Vị đại diện của công ty cho biết: “Chúng tôi đang thu thập bằng chứng và sẽ có biện pháp đối phó với những kẻ tung tin đồn thất thiệt, viết những bài đăng hư cấu và bình luận bịa đặt trên các phương tiện truyền thông. Trước nhất là những hành động vu khống với sự cố của Wooshin trong thời gian vừa qua”.

Được biết, sự cố đụng chạm thân thể của Wooshin bắt đầu từ một clip mà nam thần tượng cùng với bạn dẫn Somi đại diện cho chương trình The Show chúc mừng giáng sinh đến khán giả. Trong clip ấy, người xem cho rằng đã có ít nhất hai lần Wooshin đụng vào phần ngực của Somi, nam thần tượng lập tức bị cáo buộc là kẻ ấu dâm vì có hành vi xâm phạm đến trẻ vị thành niên (Somi chưa đủ 18 tuổi).

Wooshin

Hình ảnh được cắt từ clip gây tranh cãi

Mặc dù đại diện của tổ sản xuất, hai công ty quản lý của Up10tion, I.O.I lẫn Wooshin và Somi đều đã lên tiếng xác minh toàn bộ tranh cãi chỉ là hiểu nhầm song làn sóng chỉ trích Wooshin vẫn không hề nguôi giảm. Hàng chục ngàn người đồng ý với lời kêu gọi đuổi Wooshin ra khỏi vị trí MC The Show, kiên quyết không cho thành viên này có cơ hội tiếp tục đồng hành với chương trình.

Thậm chí trên một video phát trực tiếp mà Wooshin tham gia cùng Up10tion sau sự cố, cư dân mạng cũng đã để lại rất nhiều từ ngữ xúc phạm nặng nề đến anh chàng.

Sau hai tuần tạm im ắng, tuyên bố “khởi kiện những kẻ bôi nhọ” của Top Media một lần nữa khiến công chúng Hàn Quốc phải chú ý đến vụ việc.

Tuy nhiên, người ta không bàn về quyết định của công ty chủ quản, tất cả chỉ tập trung “mũi dùi” về phía Wooshin, bất chấp nam thần tượng vẫn giữ im lặng từ đầu cho đến giờ.

Wooshin

Wooshin bị cư dân mạng chỉ đích danh dù không hề lên tiếng về vụ việc

Bình luận về bài báo “Phản hồi từ Up10tion – Chúng tôi sẽ khởi kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt về video của Wooshin và Somi” trên Naver:

[+4455, -178] “Tin đồn” gì chứ?

[+4189, -179] Cuối cùng cậu ta vẫn chối là mình sờ ngực và quấy rối tình dục cô bé hả?

[+4098, -206] Hử, cậu ta vẫn chối cơ đấy…

[+3321, -165] Cuối cùng vẫn là tin đồn. ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+3697, -173] Buồn cười nhất là người nổi tiếng lúc nào cũng dọa kiện khi họ chẳng còn lý do gì để thanh minh ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+501, -35] “Tin đồn” ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+876, -27] Những ai xem video rồi đều chẳng có ai tin lời cậu ta nói. Lần đầu thì có thể coi là sơ ý được chứ lần thứ hai thì thôi rồi. Nếu như có một cô gái đứng bên cạnh, ít nhất cũng phải để ý xem tay chân có đụng chạm vô cô ấy không chứ tsk tsk

[+772, -46] Có phải cậu ta đang nói về tin đồn rằng cậu ta không có đụng vào ngực cô bé mới tốt nghiệp cấp hai không?

[+679, -42] Tôi thích cái cách mà thông báo của công ty kết thúc bằng cách giới thiệu đợt quảng bá của Up10tionㅋㅋ

[+571, -12] Nực cười...

Trên diễn đàn Nate:

[+181, -6] Gì chứ, nghe nực cười ghê. Nó chắc chắn sẽ còn hủy hoại hình ảnh của cậu bé thậm tệ hơn

[+118, -3] Nhưng cuối cùng thì cậu ta sẽ khởi kiện vì điều gì mới được???? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+112, -10] Hình ảnh của cậu ta sẽ mất tiêu từ đây luôn cho mà xem… Nhân tiện phần lớn tác giả tin đồn toàn mấy đứa nhóc cấp 2, cấp 3 không đấy. Có lẽ chúng đang lo lắm nhỉ?

[+16, -6] Có phải tên vô danh này đang cố gắng thu hút sự chú ý không?

[+15, -0] Mọi người đã quên hết sự việc cho đến khi họ cố tình nhắc nó lại thêm lần nữa.

[+6, -0] Xong, coi như cậu ta đã xong ㅠㅠ

[+5, -1] Công ty quản lý này ngớ ngẩn thật, dọa kiện cáo chỉ càng khiến wooshin lún sâu vào sự cố này thôi. Họ nên để cậu ấy xin lỗi mọi người là xong chuyện rồi. Một khi đã quyết định khởi kiện, cả nhóm cậu ta cũng sẽ bị liên lụy. Dù I.O.I sẽ sớm tan rã nhưng đừng coi thường sức mạnh của fandom họ.

[+2, -0] Việc ngu ngốc nhất là nhắc lại sự việc này khi mọi người đã quên sạch sẽ về nó. Sao không im lặng mà chuẩn bị màn quảng bá thật tốt nhỉ.

Kim An (lược dịch)