Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

D.O. xác nhận đóng phim điện ảnh mới

Giọng hát chính của EXO dường có rất có duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Mới đây, thông tin về việc D.O. (EXO) tham gia diễn xuất trong bộ phim chiếu rạp mới - "Room 7" đã chính thức được xác nhận. Thành viên EXO sẽ xuất hiện bên cạnh nam diễn viên gạo côi Shin Ha Kyun ở tác phẩm điện ảnh này. 

"Room 7" là câu chuyện kinh dị và giả tưởng với bối cảnh ở một cửa hàng cho thuê DVD và xem phim. Trong đó, Shin Ha Kyun và D.O. vào vai chủ cửa hàng và nhân viên bán thời gian tại đây. Trong đó, căn phòng thứ 7 là nơi chứa đựng nhiều bí mật được che dấu. Và sự việc ngày càng nghiêm trọng khi cả hai cố gắng để những điều này không bị phát hiện. 

D.O. xác nhận đóng phim điện ảnh mới

D.O. (EXO)

D.O. xác nhận đóng phim điện ảnh mới

Shin Ha Kyun

"Room 7" sẽ được sản xuất bởi MYUNGFILMS - đơn vị trước đó đã từng đảm nhận "Cart" của D.O. và Kim So Hyun. Bộ phim này sẽ do đạo diễn Lee Yong Seung chỉ đạo, người nhận được 16 giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế với tác phẩm "10 Minutes" của ông.

Có thể nói, thành viên EXO từ sau vai diễn đầu tay trong "It's Okay, That's Love", anh ngày càng có duyên với lĩnh vực diễn xuất. Bộ phim gần đây nhất của D.O. mang tên "Hyung" đóng cùng Jo Jung Suk đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Hết tháng 12 này, D.O. sẽ hoàn thành việc ghi hình cho bộ phim "With God" và qua tới tháng 1 năm sau, anh sẽ chuẩn bị để khởi quay "Room 7".

Tsuma lược dịch.