Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đố vui đầu năm: đoán xem, K-ICM phản ứng ra sao trước câu hỏi 'liệu có còn thương Jack'?

Một lần nữa, cư dân mạng lại phải choáng trước những màn giả ngây, giả ngô đến mức 'thượng thừa' của nam producer.

Tết Nguyên Đán 2020 đã kết thúc. Ngoài việc Trấn Thành phủ sóng dày đặc tại hầu hết các gameshow, talkshow, Jack đột ngột tái xuất, đi kèm là thông tin anh đã có công ty quản lý mới, K-ICM cũng là một trong những đối tượng được netizen săn đón nhờ hàng loạt mẩu chuyện thú vị. Điển hình như:

Trong Tết, nam producer tâm sự: "bị trầm cảm mất" nhưng ra Tết đã "lật mặt nhanh như lật bánh tráng": "anh đâu có trầm cảm bao giờ đâu em"

K-ICM còn thương Jack nhưng lại phủ  nhận nhiệt tình chuyện nợ tiền 'bạn cũ' 1

K-ICM còn thương Jack nhưng lại phủ nhận nhiệt tình chuyện nợ tiền 'bạn cũ' 2

Trong Tết, K-ICM bị bóc mẽ "ăn cắp chất xám", đăng kí bản quyền trong khi ca khúc là do Jack sáng tác. Đến sau Tết, con nuôi bà Tạ Hà vẫn tự tin tuyên bố: "K-ICM là người làm ra sản phẩm đó, nắm chủ dự án và cũng đồng thời đại diện cho công ty ICM, nên việc tên "K-ICM" đứng trước là điều hết sức bình thường".

Đặc biệt mới đây, sau bao sóng gió dồn dập xảy đến với Jack, K-ICM càng khiến dư luận thêm bức xúc khi nhấn mạnh: "Anh có nợ tiền Jack đâu". 

Đáng chú ý hơn là phía dưới câu trả lời trên, K-ICM còn nhắc đi nhắc lại 2 lần chuyện vẫn còn thương Jack.

K-ICM còn thương Jack nhưng lại phủ nhận nhiệt tình chuyện nợ tiền 'bạn cũ' 3

K-ICM không nợ tiền Jack nên vẫn còn thương bạn cũ

Trước đó, bà Tạ Hà từng tiết lộ: Jack và K-ICM đã không còn có thể chung đường nhưng bà vẫn sẵn sàng ngồi lại với nam ca sĩ để có cuộc đối thoại thiện chí và công bằng. Còn K-ICM, sau nhiều ngày im lặng đã nhiệt tình trả lời từng bình luận liên quan đến Jack của fan, trong đó, hình tượng mà nam producer xây dựng là bao dung, hào sảng, chỉ có điều, thi thoảng nó lại đối lập chan chát với những phát ngôn trong quá khứ. 

K-ICM còn thương Jack nhưng lại phủ nhận nhiệt tình chuyện nợ tiền 'bạn cũ' 4