Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đọ vũ đạo cùng Seulgi (Red Velvet), Seunghoon (WINNER) khiến fan bức xúc vì nhảy như chế giễu đồng nghiệp

Tranh cãi còn dâng cao khi khán giả nhìn thấy Seulgi nhảy hết mình vũ đạo bản hit của đối thủ.

Cuối tuần vừa qua, chương trình “Law Of The Jungle” đã lên sóng với sự tham gia của Seulgi (Red Velvet), Seunghoon (WINNER) và các thành viên trong dàn cast.

Seunghoon (WINNER) bị ném đá vì cover Red Flavour

Tại đây, cả hai thần tượng đã có màn thi đấu vũ đạo ngẫu hứng. Tuy nhiên kết quả thì cuộc tranh tài mang tính chất giải trí này lại khiến một số người hâm mộ cảm thấy khó chịu.

Seulgi red velvet

Seulgi red velvet

Seulgi được biết đến là nữ thần tượng toàn tài, ngoài giọng hát cao vút thì cô còn có khả năng vũ đạo thần sầu với những bước nhảy lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Vị vậy, khi có một cá nhân khác tham gia thi đấu cùng Seulgi thì khán giả kỳ vọng người đó không giỏi cũng ít nhất phải có tinh thần lăn xả.

Seunghoon (WINNER) bị ném đá vì cover Red Flavour

Trong màn nhảy ngẫu hứng của “Law Of The Jungle”, Seunghoon đã nhảy vũ đạo bản hit “Red Flavour” của Red Velvet. Và nam thần tượng đã bị không ít người hâm mộ chỉ trích.

Người ta cho rằng cách Seunghoon nhảy trông giống như đang chế giễu cả nhóm Red Velvet.

Seunghoon (WINNER) bị ném đá vì cover Red Flavour

Thậm chí, nhiều người xem còn gọi đó là một sự xúc phạm: "Giá mà anh ta cố gắng một chút thì tôi không nổi điên rồi... Nhưng mà", "Tôi cảm thấy bực mình dù tôi không có mặt ở đó", "Thật là đáng xấu hổ mà", "Tôi thấy buồn, nghiêm túc đấy",..

Và làn sóng chỉ trích còn dâng cao lên khi mà mọi người chứng kiến Seulgi cover "Really Really" của WINNER. Cô ấy đã nhảy với cả nhiệt huyết và sự tôn trọng nhóm nhạc đồng nghiệp.

Vậy còn bạn nghĩ rằng Seunghoon đang cố ý chế giễu hay chỉ vô tình vướng vào sự chỉ trích của cư dân mạng khó tính?

Đóng góp ý kiến