Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Độ phổ biến của Lisa (BLACKPINK) tại Trung Quốc tăng vọt, thế nhưng cô nàng vẫn thua xa 1 người

Vị trí HLV trong show 'Thanh Xuân Có Bạn' mùa 2 đã giúp giá trị thương hiệu của Lisa tăng mạnh tại đất nước tỷ dân.

"Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2 là một trong những chương trình giải trí nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng trong nửa đầu năm 2020. Ngoài dàn thí sinh xinh đẹp, tài năng và nhiều "phốt", "Thanh Xuân Có Bạn" còn có một "cần câu" rating cực chất đó là Lisa (BLACKPINK), HLV mảng dance cho các trainee nữ. Nhờ có lượng fan hùng hậu, nhất cử nhất động của nữ thần tượng đều được trở thành chủ đề hot trên Weibo và được cư dân mạng quan tâm. 

Suốt hành trình tại "Thanh Xuân Có Bạn", Lisa đã mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào cho các thí sinh và những HLV khác. Mặc dù không cùng chung ngôn ngữ nhưng từng cử chỉ, điệu bộ của cô nàng đều khiến những người xung quanh phải bật cười. Nhờ hiệu ứng từ chương trình mà độ nổi tiếng của thành viên BLACKPINK tại đất nước tỷ dân đã tăng vọt. 

Vừa qua, truyền thông Trung Quốc đã công bố danh sách những sao nữ nước ngoài có giá trị thương hiệu cao nhất ở thị trường này. Theo đó, em út BLACKPINK có tổng cộng 74.750 điểm, xếp thứ 2 trong BXH. Hiện tại, Lisa vẫn đứng sau đàn chị IU về độ nổi tiếng tại Trung Quốc. "Nữ hoàng nhạc số" đạt 80.045 điểm và duy trì vị trí số 1 trong suốt 1 năm rưỡi vừa qua.

Được biết, kể từ khi bộ phim "Người tình ánh trăng" làm mưa làm gió ở đại lục, IU đã nhận được sự mến mộ to lớn từ cư dân mạng Trung Quốc mặc dù cô không hề quảng bá hay phát hành sản phẩm nào tại đây. Điểm truyền thông của IU thường vượt xa so với các đối thủ khác, cho thấy sức ảnh hưởng quá khủng khiếp của "em gái quốc dân" đối với fan Trung. 

Tuy nhiên, các fan nhận xét rằng nếu Lisa duy trì được độ nóng sau khi show sống còn kết thúc, cô nàng sẽ sớm vượt qua đàn chị ở cuộc đua này.