Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

D.O. (EXO) lần đầu tiết lộ mình bị sốc khi nghe tin thắng giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh ngay trong concert

Anh chàng chưa từng nghĩ rằng mình có thể chiến thắng một giải thưởng về điện ảnh!

Ngày 25 tháng 11 năm 2017 vừa qua là một ngày không thể nào quên đối với D.O. của EXO. Bởi vì đó là ngày anh đoạt giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh.

Blue Dragon Film Awards D.O. EXO

D.O. debut với tư cách diễn viên vào năm 2014 với vai diễn trong bộ phim truyền hình "It's Okay, That's Love" của đài SBS, và nhận được nhiều tình cảm từ các fan và đồng nghiệp. Sau đó, nam thần tượng tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh khác. Cho đến giờ phút này thì người ta đã công nhận D.O. không chỉ là một thần tượng mà còn là một diễn viên thực thụ.

Được biết Lễ trao giải diễn ra trùng ngày với concert của EXO nên D.O. đã không thể nhận giải trực tiếp. Gần đây, anh chàng đã chia sẻ cảm giác khi nghe tin mình chiến thắng hạng mục Nam diễn viên mới xuất sắc nhất ngay trong buổi concert. "Tôi không mong đợi giành chiến thắng. Thành thật mà nói, tôi không có cơ hội để nghĩ đến giải thưởng Blue Dragon vì tôi đã chuẩn bị cho concert của EXO diễn ra cùng ngày. Tôi đã ở trong buổi hòa nhạc khi tôi nghe thấy các thành viên nói rằng tôi đã đoạt giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh thông qua tai nghe của tôi".

Blue Dragon Film Awards D.O. EXO

D.O. nói thêm, "Tôi thực sự bị sốc. Thật sự là hỗn loạn vì tôi đang ở giữa buổi trình diễn, vì vậy tôi không thể cảm nhận việc mình đã chiến thắng. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ giành được giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh. Đó là một giải thưởng mà bạn chỉ có thể nhận được một lần trong đời, điều đó làm cho nó có ý nghĩa hơn rất nhiều". Nam thần tượng cũng khiêm tốn chia sẻ, "Tôi không nghĩ đây là một giải thưởng mà tôi nhận được nhờ những nỗ lực của riêng tôi. Tôi thực sự muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã giúp tôi nhận được giải thưởng này. Điều này khiến tôi nghĩ rằng tôi nên làm việc chăm chỉ hơn như một diễn viên trong tương lai".

Nói về phản ứng của các thành viên trong nhóm, D.O. cho biết, "Các thành viên của EXO không có hứng thú gì khi tôi là một trong những người được đề cử giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh. Trên thực tế, họ thậm chí không biết tôi đã được đề cử nữa kìa". Sau đó, anh cười và nói thêm, “Tuy nhiên, họ hạnh phúc hơn bất cứ ai khác khi họ biết tôi đã chiến thắng. Vào ngày diễn ra concert, chúng tôi cũng có bữa tiệc sinh nhật của Chanyeol, và chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để chúc mừng sinh nhật của cậu ấy và giải thưởng của tôi. Ngay khi concert kết thúc, tôi đã không nhận được lời chúc mừng từ các thành viên bởi vì tranh thủ đi đến lễ trao giải muộn. Tuy nhiên, sau khi lễ trao giải đã qua, tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng trong bữa tiệc của nhóm".

Blue Dragon Film Awards D.O. EXO

Không chỉ riêng các thành viên EXO mà rất nhiều người nổi tiếng khác cũng đã chúc mừng anh chàng. Chẳng hạn như nam diễn viên Jo Jung Suk, người cùng tham gia phim "My Annoying Brother", đã gửi cho anh một tin nhắn rằng, "Kyung Soo, tôi biết cậu sẽ nhận được giải thưởng này mà!".

Trên hết, người bạn thân nhất của D.O. - Jo In Sung đã nhận được giải thưởng thay vì sự vắng mặt của anh tại lễ trao giải. Trong bài phát biểu, Jo In Sung nói rằng, "Trong khi chúng tôi đang uống rượu, tôi đã nói với cậu ấy rằng nếu cậu giành được giải thưởng, tôi sẽ nhận nó thay cho cậu. Tôi đến đây bởi vì chúng tôi rất thân thiết. Tôi đảm bảo rằng sẽ đưa nó tận tay cậu ấy”.

Đáp lại tình cảm của đàn anh, D.O. nói rằng, "Tôi thực sự biết ơn Jo In Sung đã nhận được giải thưởng thay cho tôi. Trong khi chúng tôi đang uống rượu, tôi chỉ tình cờ nói với anh ấy rằng hãy nhận thay giải thưởng của tôi nếu tôi được nhận vì tôi sẽ không thể tham dự lễ trao giải. Tôi không biết những lời này sẽ trở thành sự thật. Jo In Sung thực sự là một người bạn quý giá với tôi. Tôi đã rất hạnh phúc vì một người bạn đã nhận được nhận giải thưởng thay cho tôi. Tôi đã rất nhẹ nhõm vì tôi có thể gửi lời tri ân tới anh ấy tại buổi lễ trao giải muộn sau khi concert kết thúc vào ngày hôm đó".