Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đổ gục trước những khoảnh khắc chứng tỏ nhân cách vàng không chê vào đâu được của Hani (EXID)

Bạn có còn nhớ những hành động chứng tỏ nhân cách không chỗ chê của “Hói ca” không nào?

Gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp đến “hớp hồn”, nhưng điều khiến cho Hani(EXID) dành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ còn chính vì nhân cách vàng của mình. Quả thật là không ngoa khi nói điều đó, bởi nếu để ý chúng ta sẽ không khó bắt gặp những việc làm tuy nhỏ nhưng đủ để chứng tó sự tốt bụng của nữ thần tượng!

 
Hani xung phong chịu phạt cho Binnie (Oh My Girl) trong Weekly Idol

Khi Eunha (G-Friend) bị ngã khi tham gia thử thách uốn người đi qua thanh ngang, Hani đã nhanh chóng chạy tới đứng trước mặt cô nàng. Hành động tưởng chừng bình thường ấy nhưng thực chất lại thể hiện rõ sự tinh ý của cô nàng. Vì mặc váy nên khi ngã rất dễ “lộ hàng” do đó Hani đã cực kỳ nhanh trí mà chạy lên che cho Eunha.

Khi tham gia thử thách camera ẩn của chương trình Secretly, Hani có nhiệm vụ buộc phải giúp cho 2 vị khách lạ chụp ảnh hình trái tim. Trong lúc đó người đàn ông đã để rơi “bộ tóc giả” của mình. Vì không biết đó là camera ẩn Hani đã vô cùng bối rối không biết phải giải quyết tình huống "éo le" này như thế nào. Ngoài ngạc nhiên đồng thời cô còn có vẻ thông cảm rất nhiều cho người đàn ông ấy. Không chỉ giúp cho ông đeo lại bộ tóc, cô còn lấy tay che mắt người phụ nữ bên cạnh để không bà ấy không nhìn thấy tình huống xấu hổ này.

 
Cách cư xử đẹp khiến ai cũng phải cảm thán của Hani
 
 
Nhường gối cho hậu bối khi họ mang váy ngắn
 
 
Chia đồ ăn cho fan vì sợ mọi người đói, lo lắng vì sợ fan bị thương, dù không được phép nhưng vẫn muốn kí tặng cho fan,…
 
 
Vì sợ “Pặc Bông” sẽ bị ngã khi tạo dáng nên “Hói” đã chạy lên phía trước em mình. Sau đó nếu để ý chúng ta còn thấy mỗi khi Junghwa có dấu hiệu ngã Hani đều nhanh đưa tay ra liền lập tức

 Hani “ga lăng” chia áo ấm cùng với tiền bối Sunmi tại Dream Concert 2017

 
Có Hani ôm vậy làm sao còn lạnh nữa đúng không nào?

Vậy đấy, một cô gái có sắc có tài lại còn thường xuyên giúp đỡ mọi người, vậy hỏi làm sao không yêu cơ chứ?