Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

D.O (EXO) và Taemin (SHINee) suýt gặp tai nạn sân khấu

Hai anh chàng đã gặp may khi đàn anh Changmin (TVXQ) phản ứng kịp thời và ra tay cứu nguy khi đang biểu diễn trong concert SMTOWN.

Dường như concert của SM tại Đài Loan lần này đã không thật sự suôn sẻ khi các sao đã gặp phải không ít rắc rối. Sau chút sự cố của SNSD trong buổi tổng duyệt ngày 20/3, Changmin (DBSK), D.O (EXO) và Taemin (SHINee) cũng suýt gặp phải tai nạn trên sân khấu biểu diễn chính thức diễn ra 1 ngày sau đó.
 


Nếu Changmin (DBSK) không kịp thời đẩy ra thì có lẽ D.O (EXO) và Taemin (SHINee) đã gặp phải rắc rối to
 
Trong khi Changmin, D.O và Taemin cùng trình diễn ca khúc “You Needed Me” thì một sân khấu di động hình tròn đột nhiên được hạ từ trên cao xuống. Lúc đó, Taemin đang tập trung vào phần thể hiện của mình và dường như D.O đứng sau cũng không nhận thấy sự nguy hiểm. May mắn thay, Changmin đã phát hiện ra và kịp thời kéo D.O sang một bên trước rồi nhanh chóng di chuyển và đẩy Taemin tránh khỏi khối sân khấu đang từ từ hạ xuống. 
 
Trước sự cố này, fan tỏ ra bất bình về đội ngũ phụ trách sân khấu, đồng thời lên tiếng khen ngợi phản ứng nhanh mắt nhanh tay của Changmin.
 
Nguồn: Kênh 14
Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn