Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

D.O (EXO): Trở thành thần tượng thì thói quen dạo phố cũng đã là xa xỉ

Quyết định trở thành thần tượng thì bạn phải nếm trải qua nhiều khó khăn mà không phải ai cũng vượt qua được.

Gần đây, EXO đã góp mặt trong talkshow 'Party People' của Park Jin Young và cùng trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề với đông đảo người hâm mộ.

D.O EXO chia sẻ khó khăn khi nổi tiếng

Trong buổi trò chuyện thân mật này, chủ xị đã hỏi rằng khi trở thành nhóm nhạc thần tượng hàng đầu thì EXO phải đối mặt với những khó khăn nào.

Anh chàng D.O nhanh chóng trả lời rằng, "Thực tế, em không thể đi bộ xuống đường phố một cách thoải mái trong khi ở tuổi 20 thì thực sự là khó khăn". Câu trả lời của D.O khiến không ít khán giả ‘tan vỡ trái tim’ vì chợt nhận ra rằng đi bộ trên đường phố cũng là một điều xa xỉ đối với thần tượng.

D.O EXO chia sẻ khó khăn khi nổi tiếng

Sau đó, D.O tiếp tục nói rằng trong những lúc gặp khó khăn thì EXO đã giúp anh vượt qua chúng.

"Đã có rất nhiều lần mà em chỉ muốn từ bỏ vì quá mệt mỏi. Nhưng em sẽ chỉ nghĩ đến tôi hạnh phúc như thế nào khi được ở trong EXO, được làm việc cùng với những chàng trai này, và em có thể tiếp tục tiến lên phía trước", nam thần tượng trải lòng.

D.O EXO chia sẻ khó khăn khi nổi tiếng

Bên cạnh đó, Chanyeol cũng nhân cơ hội tham gia talkshow để gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ và động viên tất cả các thành viên trong nhóm. "Thực tế là chúng em nhận được rất nhiều tình yêu và nhiều người luôn nghĩ về nhóm là điều mà chúng em vô cùng biết ơn. Đã có một số thời điểm khó khăn nhưng nếu chúng em nghĩ về người hâm mộ thì đó  sẽ trở thành động lực để vượt qua và có thể chịu đựng bất cứ điều gì khác sẽ ập đến”, chia sẻ này chắc hẳn sẽ làm cho EXO-L sướng rơn nhỉ!