Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim điện ảnh mới của D.O. (EXO) sắp ra rạp, fan đã sẵn sàng chưa?

Thành viên nhóm EXO cho biết mình luôn diễn xuất với tư tưởng học hỏi bởi đó không phải là chuyên môn của mình.

Trong buổi họp báo giới thiệu phim điện ảnh "Room Number 7" vào hôm qua (ngày 7/11), D.O. (EXO) chia sẻ về quá trình trưởng thành với tư cách là một diễn viên.

“Room Number 7” D.O. EXO

Trong phim, nam thần tượng đóng vai một sinh viên đã bỏ học và đang làm thêm tại một cửa hiệu DVD ế ẩm để kiếm tiền trả nợ. Cả anh và ông chủ tiệm DVD (do Shin Ha Kyun thủ vai) đều nói dối nhằm che giấu những bí mật đáng xấu hổ, và họ đấu tranh để thoát khỏi tình huống khó khăn của mình.

“Room Number 7” D.O. EXO

Đối với việc được hợp tác cùng một diễn viên kỳ cựu, D.O. chia sẻ, "Từ lúc tôi còn nhỏ tuổi hơn nhiều so với bây giờ, tôi luôn nghĩ mình muốn làm việc với Shin Ha Kyun ít nhất một lần mỗi khi xem phim của anh ấy. Thật là một vinh dự khi được diễn cùng nhau và tôi đã có một quá trình quay phim rất vui vì anh ấy khiến tôi cảm thấy thoải mái".

Khi MC khen ngợi thành viên EXO về kỹ năng diễn xuất, anh trả lời, "Cám ơn. Tôi nghĩ mình học hỏi được rất nhiều từ những bậc tiền bối trong mỗi sản phẩm tôi tham gia. Tôi tiếp tục diễn xuất với tư tưởng rằng mình đang học hỏi”.

“Room Number 7” D.O. EXO

Về quá trình thay đổi bản thân trong sự nghiệp diễn xuất tuy ngắn nhưng thành công, D.O phát biểu, "Tôi rất lo lắng khi quay 'Cart' vì trước đó tôi chưa bao giờ đứng trước ống kính để diễn xuất, nhưng tôi nghĩ rằng ít nhất bây giờ, thần kinh của mình đã vững vàng hơn”.

“Room Number 7” D.O. EXO

Nam thần tượng cũng chia sẻ sự chuẩn bị cho nhân vật bị vướng vào một tình huống thực tế là nợ nần. "Thật khó khăn vì cá nhân tôi trước đây chưa từng trải qua tình trạng vay nợ của sinh viên, nhưng tôi có rất nhiều bạn bè và tôi đã hỏi họ một cách gián tiếp", D.O giải thích. "Tôi diễn vai Tae Jung với hy vọng rằng những người trẻ tuổi có thể đồng cảm và tìm thấy động lực khi xem cậu ấy”. Bộ phim “Room Number 7” dự kiến ra rạp vào ngày 15 tháng 11. Và bạn có trông chờ để xem sự xuất hiện của D.O. trên màn ảnh rộng hay không?