Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

D.O (EXO) được chọn làm đại sứ danh dự tại Liên hoan phim quốc tế Macao?

Đây được xem là niềm vinh dự to lớn cho một nam diễn viên tay ngang như D.O.

Vào đầu tháng 10, một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim ảnh đã thông báo rằng thành viên EXO - D.O (Do Kyung Soo) và đạo diễn phim “Assassination” - Choi Dong Hoon đã được mời làm đại sứ danh dự cho Liên hoan phim quốc tế Macao. Đạo diễn Choi Dong Hoon đã từng thực hiện một bộ phim mang tên "The Thieves" tại Macao.

D.O liên hoan phim quốc tế Macao

Hai nghệ sĩ Hàn Quốc được mời làm đại sứ dạnh dự tại liên hoan phim bất chấp lệnh cấm từ Trung Quốc

Nguồn tin này gây chú ý bởi vì Trung Quốc vẫn duy trì lệnh cấm nội dung văn hoá liên quan đến Hàn Quốc. Theo những gì được tiết lộ, nam diễn viên thần tượng và đạo diễn đã được mời tham dự liên hoan phim và sẽ tham dự lễ khai mạc cũng như các sự kiện bên lề trong quá trình sự kiện diễn ra. Liên hoan phim quốc tế Macao dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 18 tháng 12.

Không giống như Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh, những người đại diện ngành công nghiệp còn tiết lộ thêm rằng Liên hoan phim quốc tế Ma Cao đã xem xét khả năng mời các diễn viên và đạo diễn người Hàn Quốc ngay từ đầu, bất chấp lệnh cấm từ phía Trung Quốc.

D.O (EXO) đóng phim

Không ít lần D.O được vinh danh ở các giải thưởng điện ảnh trong nước

Nói về thành viên D.O của nhóm EXO, dù là một thần tượng nhưng gần đây đã lấn sân thành công sang lĩnh vực điện ảnh. Anh chàng được đánh gia cao về khả năng diễn xuất và thậm chí được nhiều đạo diễn gọi là ‘thiên tài’ trong lĩnh vực này. Và việc Liên hoan phim quốc tế Macao mời D.O làm đại sứ danh dự đã chứng minh sức hút của nam thần tượng này thuộc dạng không vừa đâu.