Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

D.O. (EXO) chấp nhận nguy hiểm để hi sinh vì nghệ thuật

D.O. đã thực hiện một cảnh quay vô cùng nguy hiểm trong "It's okay, that's love". Cảnh quay này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng lo lắng cho anh chàng.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng ở Hàn Quốc xuất hiện một chủ đề khá thú vị: “Quay cảnh nguy hiểm mà không cần nhờ đóng thế”. Nhân vật chính được nhắc đến trong chủ đề này không ai khác ngoài anh chàng D.O. (EXO). Được biết, đây là cảnh quay cho bộ phim ăn khách vào năm 2014 “It’s okay, that’s love” mà anh chàng đã tham gia với vai trò là một trong các diễn viên chính.

Trong bộ phim này D.O. đã hóa thân thành nhân vật do Jang Jae Yeol (nam chính) tưởng tượng ra. Dù chỉ là một nhân vật tưởng tượng, nhân vật của D.O. vẫn đóng vai trò quan trọng trong phim. Đây là nhân vật tươi sáng và đầy nhiệt huyết nhưng thực chất lại bị tổn thương sâu sắc trong tâm hồn. Với tâm lí nhân vật phức tạp, vai diễn này đã đem lại góc nhìn mới về D.O. với vai trò là diễn viên. Có lẽ một trong những lí do giúp anh chàng diễn tả thành công nhân vật chính là sự hết mình vì nhân vật.

D.O. khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì vai diễn trong "It’s okay, that’s love

Trong một cảnh quay nguy hiểm, D.O. đã không ngần ngại diễn mà không cần nhờ cậy tới diễn viên đóng thế. Điều này đã khiến fan rất tự hào về thành viên EXO. Ngay sau cảnh quay, dàn nhân viên đã vỗ tay cho sự “hi sinh vì nghệ thuật” của anh chàng. 

Chiếc xe đạp gắn với D.O. trong hầu hết các cảnh quay.

Chiếc xe đạp gắn với D.O. trong hầu hết các cảnh quay

Trong cảnh quay này, D.O. phải diễn một vụ va chạm xe. Nếu không dừng xe kịp, cảnh quay này rất dễ gây ra tai nạn thật, nhưng D.O. vẫn tự lực cánh sinh thay vì nhờ người đóng thế.

Cảnh quay đầy nguy hiểm của D.O.

Cảnh quay đầy nguy hiểm của D.O.

Thật may vì anh chàng đã không bị gì trong quá trình quay phim. Việc chấp nhận một cảnh quay nguy hiểm như thế này khiến fan rất dễ "thót tim".

Mặc dù mới được “đào mộ” lại gần đây nhưng phản ứng của cộng đồng mạng vô cùng tích cực, đa số đều khen ngợi tính chuyên nghiệp của D.O.

- Ôi... Nguy hiểm thế ㅠㅠ

- Nguy hiểm quá...

- Trời, thế này thì liều quá rồi.. Mà cái đoạn cuối lúc ảnh đạp xe đi như không có chuyện gì mới gọi là đỉnh...

- Vòng xe đi tỉnh bơ luôn...

- Kyung Soo à đừng làm mấy chuyện nguy hiểm thế chứ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Em đau tim quá chừng ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

- Không phải thế này là quá liều lĩnh rồi hả ㅠㅠ

- Oaa, cái này thật sự làm tui ngạc nhiên đó ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Nhưng đoạn cuối ảnh đi như không có gì xảy ra ạ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

- Mỗi lần thấy cái này là mị rớt tim luôn à ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Do Kyung Soo làm tốt lắm ㅠㅠㅠ

- Trông ngầu dã man mà cũng nguy hiểm dễ sợ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

- Kyung Soo ㅜㅜ Mọi thứ đều được nhưng cái này nguy hiểm quá mà...

Bạn nghĩ gì về cảnh quay nguy hiểm của D.O.?