Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Đo độ hot của miss A và EXO khi lên sàn

Cả hai hit thống trị các BXH của miss A và EXO đều cùng lúc đổ bộ lên các sân khấu âm nhạc cuối tuần này.

Các show âm nhạc tuần đầu của tháng 4 đang nóng hơn bao giờ hết với màn tái xuất cùng lúc của cả hai bản hit đang đốn hạ các BXH Kpop : "Only You" từ miss A và "Call Me Baby" từ EXO. Như các fan đều biết, hai ca khúc đánh dấu sự trở lại của miss A và EXO đã lần lượt "diệt sạch" các BXH Kpop ngay sau khi ra mắt. Bắt đầu trên sân khấu M! Countdown, chiều tối ngày 3/4, miss A và EXO lại tiếp tục làm nóng sân khấu đài KBS. Trong khi nhóm nhạc nhà SM khiến các fan không kịp thở hay chớp mắt với "Call Me Baby" thì các cô gái nhà JYP cũng chẳng kém cạnh khi hút hồn khán giả từ đầu đến cuối với "Only You".

 

"Love Song", "Only You" - miss A

 

"My Answer", "Call Me Baby" - EXO

Đáng chú ý trên sân khấu Music Bank ngày 3/4 còn có các tiết mục: "Pray" của F.T. Island, "AHH OOP!" của MAMAMOO và eSNa. Những nghệ sỹ khác tham gia trình diễn trong chương trình tuần này còn có: K.Will, Huh Gak, CLC, N-SONIC, NS Yoon-G, Untouchable, Crayon Pop, NC.A, LABOUM, Baek Ji Young & Song Yoo Bin, Minah, A-ble, FIESTAR, v.v...

 

"AHH OOP!" - MAMAMOO & eSNa

 

"Growing" - K.Will

 

"Pepe" - CLC

 

 

 

 

"I Am A Woman Too" - Minah (Girl's Day)

Chuỗi ngày chiến thắng của Red Velvet đã bị chặn lại sau khi girlgroup SM về nhì trong cuộc chạy đua điểm số với F.T. Island trên Music Bank 3/4. Kết quả cuối cùng, "Pray" đã giành No.1 trước "Ice Cream Cake".

 

"Pray" - F.T. Island

 

"Ice Cream Cake" - Red Velvet

 

F.T. Island giành cup trên Music Bank ngày 3/4

Nguồn: Kênh 14