Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đọ độ đáng yêu cùng Jung Chaeyeon, Chi Pu được truyền thông xứ Hàn gọi là "Kim Tae Hee Việt Nam"

Hình ảnh của cô nàng cũng đồng loạt xuất hiện trên nhiều đầu báo điện tử lớn của xứ sở kim chi.

Ngày 28/6 vừa qua, Jung Chaeyeon - thành viên DIA đã có mặt tại Việt Nam để ghi hình cho tác phẩm "Love Rain" cùng rapper San E, đồng thời tham gia buổi giao lưu với fan hâm mộ và Chi Pu tại một quán cafe ở Sài Gòn vào sáng 29/6. 

chi pu chụp hình cùng jung chaeyeon

chi pu chụp hình cùng jung chaeyeon 1

Dù là lần đầu gặp gỡ nhưng cả hai cô nàng đã rất nhanh thân thiết và cùng nhau thực hiện aegyo theo bài Kiyomi "thần thánh". Hơn Jung Chaeyeon đến 4 tuổi nhưng khi cùng selfie, Chi Pu vẫn được fan hâm mộ khen ngợi hết lời bởi vẻ ngoài đáng yêu và trẻ trung. 

chi pu chụp hình cùng jung chaeyeon 2

Dù hơn "nữ thần" thế hệ mới xứ Hàn đến 4 tuổi nhưng Chi Pu vẫn được khen ngợi hết lời về nhan sắc trẻ trung 

chi pu chụp hình cùng jung chaeyeon 3

Người đẹp cùng Jung Chaeyeon thực hiện bài aegyo thần thánh

chi pu chụp hình cùng jung chaeyeon 4

Điều đặc biệt là bức hình Chi Pu và Chaeyeon cùng tạo dáng chữ V bất ngờ xuất hiện đồng loạt trên nhiều trang báo điện tử lớn của Hàn Quốc như: TVReport, YTN, Liven, Wowtv, Chosun,... Thậm chí, truyền thông nước bạn còn không ngại đặt cho Chi Pu danh xưng "Kim Tae Hee Việt Nam" khi vẻ ngoài xinh xắn và cuốn hút của cô nàng không hề thua kém "nữ thần" Kpop bên cạnh. 

chi pu xuất hiện trên báo hàn

chi pu xuất hiện trên báo hàn 1

chi pu xuất hiện trên báo hàn 2

chi pu xuất hiện trên báo hàn 3

chi pu xuất hiện trên báo hàn 4

Hình ảnh của Chi Pu xuất hiện đồng loạt trên nhiều báo điện tử lớn của xứ Hàn. Truyền thông nước bạn cũng không ngần ngại gọi cô nàng là Kim Tae Hee phiên bản Việt

Trước đó, khi San E đặt chân đến Việt Nam, Chi Pu cũng chính là nghệ sĩ đón tiếp anh và mời anh ăn trưa. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng mang đến nhiều món quà như nón lá, túi xách để tặng cho rapper xứ Hàn. 

chi pu đón tiếp san e