Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DJ Snake/Little Mix kết hợp cùng Black Pink: 'Bom tấn' nào sẽ được 'kích nổ' trong năm nay?

Nếu như lần hợp tác này trở thành sự thật thì nó sẽ là sự kiện được khán giả rất chờ mong.

Sau lần hợp tác của Dua Lipa trong ca khúc "Kiss And Make Up" với Black Pink, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn về việc một nghệ sĩ quốc tế tiếp theo sẽ hợp tác với nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc. Hai trong số những nghệ sĩ được nhiều người phỏng đoán là DJ Snake và nhóm nhạc nữ Little Mix.

Hồi tháng 9 năm ngoái, trong chuyến lưu diễn đến Hàn Quốc, DJ Snake khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ một bức ảnh quảng cáo của Black Pink trên Instagram cá nhân.

Đến gần đây, nam DJ người Pháp bị phát hiện đã nhấn theo dõi thành viên Lisa trên Instagram. Động thái này khiến các fan hâm mộ phỏng đoán rằng anh đã sẵn sằng cho 1 sự kết hợp với "gà cưng" nhà YG.

Còn về phía Little Mix, nhóm nhạc này cũng đã đánh tiếng về một màn hợp tác với Black Pink trên Twitter.

Girlgroup bước ra từ cuộc thi X-Factor khiến nhiều người phấn chấn: "Màn hợp tác cùng Black Pink chắc sẽ đỉnh lắm đây".

Ngoài ra, khả năng về một màn hợp tác với nhóm nhạc Hàn Quốc cũng rất cao khi mới đây, cộng đồng Blinks (fan hâm mộ của Black Pink) tiết lộ nhóm sẽ kết hợp cùng với một nghệ sĩ không phải đến từ Mỹ.