Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DJ Snake và Justin Bieber vượt mặt The Chainsmokers trên BXH iTunes toàn cầu

"Let Me Love You" - DJ Snake F.t Justin Bieber đã chính thức vươn lên No.1 trên BXH iTunes toàn cầu.

"Let Me Love You" đã làm nên một cuộc cách mạng trên bảng xếp hạng trong hai tuần qua. Từ chỗ nằm ngoài Top 10, ca khúc nhảy một mạch 6 bậc, vươn lên vị trí thứ 6 trên Billboard Hot 100. Chưa dừng lại ở đó, vào những ngày cuối cùng của tuần, ca khúc đánh bật bản hit "Closer" - The Chainsmokers để giành lấy ngôi vị No.1 trên bảng xếp hạng iTunes toàn cầu. Đây quả thực là một kỳ tích quá ấn tượng của bộ đôi DJ Snake và Justin Bieber.

let me love you của dj snake và justin bieber

"Let Me Love You" giành lấy No.1 iTunes Chart từ tay "Closer"

“Let Me Love You” nằm trong album “Encore”  của DJ Snake, gồm tất cả 13 ca khúc với sự hợp tác của DJ Snake và nhiều cái tên nóng trong làng nhạc EDM như Skrillex, Jeremih, Migos  và Travis Scott,… Ca khúc chính thức được tung ra vào 5/8 vừa qua trên Itunes, Spotify cùng nhiều trang nghe nhạc khác. 

"Let Me Love You" - DJ Snake F.t Justin Bieber

Theo các chuyên gia dự đoán, nếu cứ giữ vững phong độ, "Let Me Love You" sẽ tiếp tục góp mặt trong Top 5 trên Hot 100 ở tuần kế tiếp. Trong khi đó, rất có thể "Closer" - The Chainsmokers sẽ bị tụt xuống vị trí thứ 4 thậm chí thứ 5 trên bảng xếp hạng do vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt của 2 bản debut "Startboy" - The Weeknd và "My Way" - Calvin Harris.

"Closer" - The Chainsmokers 

Một lần nữa, xin chúc mừng DJ Snake và Justin Bieber với thành tích ấn tượng này!

HN lược dịch