Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DJ Snake tiết lộ lý do màn hợp tác với BLACKPINK bị chậm trễ, fan có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian

Lý do khiến màn hợp tác được trông chờ này bị tạm hoãn là ?

Sau màn hợp tác thành công với Dua Lipa với 'Kiss and make up', việc BLACKPINK xác nhận tiếp tục hợp tác với một tên tuổi của US-UK là DJ Snake khiến rất nhiều người mong chờ. Tuy nhiên đến tận thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì thời gian chính thức cụ thể thông báo về đợt hợp tác này.

Một fan BLACKPINK gần đây đã mạnh dạn bình luận trên tài khoản Instagram của DJ Snake, hỏi về việc tại sao BLACKPINK không góp mặt trong album mới ra mắt của anh 'Carte Blanche'. 

Bất ngờ thay, bình luận này lại nhận được sự quan tâm từ DJ Snake và được chính anh đích thân trả lời. Không phải do bất đồng từ hai bên, lý do thực sự khiến màn hợp tác giữa hai nghệ sĩ chưa thể diễn ra là do phía BLACKPINK. Cụ thể là vì lịch trình quá bận rộn của nhóm nhạc Hàn Quốc. BLACKPINK hiện tại đang bận rộn chuẩn bị cho Japan Dome Tour đầu tiên, trước đó là lịch trình world tour bận rộn, đi qua 4 châu lục và 30 thành phố toàn thế giới.

Tuy nhiên BLINKS có lẽ cũng không phải quá thất vọng vì chính DJ Snake không hề nói về việc màn hợp tác đã bị hủy bỏ. Có lẽ chúng ta sẽ chỉ phải chờ thêm một chút nữa thôi để được thấy màn hợp tác giữa BLACKPINK và DJ nổi tiếng trong một single hay album tiếp theo chứ không phải là 'Carte Blanche'