Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DJ Hoàng Anh thực hiện tour xuyên Việt

Để kỷ niệm 15 năm hoạt động nghề DJ, giám khảo The Remix sẽ thực hiện tour diễn ở nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước.

Tour diễn bắt đầu từ ngày 15/5 và kết thúc vào cuối năm 2015. DJ Hoàng Anh chia sẻ, chương trình kỷ niệm 15 năm của anh sẽ có mặt tại nhiều tỉnh, thành như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nắng, Huế. Ngoài ra anh cũng biểu diễn ở Australia và Canada.

Trong tour diễn này, DJ Hoàng Anh sẽ trình diễn lại những bản hit cũ của anh trong nhiều năm qua, được remix, bên cạnh những sáng tác mới. Khách mời là các ca sĩ Tuấn Hưng, Ngọc Tuyền, Khánh Băng cùng nhiều đồng nghiệp DJ nổi tiếng.

4-1572-1430879455.jpg


DJ Hoàng Anh có tên thật là Vũ Hoàng Anh, từng là DJ số một Việt Nam do Tiesto (DJ số một thế giới năm 2002-2003-2004) bình chọn. Làm quen với âm nhạc từ nhỏ, Hoàng Anh đã tập tành sáng tác khi mới là một học sinh cấp ba. Hành trình bước vào nghề DJ của Hoàng Anh bắt đầu từ năm 2002.Hoàng Anh từng ra mắt các album "Một nửa nụ hôn" gồm những bản hòa tấu nhạc Dance; album "Angle" đánh dấu sự trưởng thành của anh trong sáng tác, phát triển dòng nhạc Trance sở trường; và album nhạc thính phòng kết hợp Dance với tựa đề "Queen of the Night".

Năm 2004, Hoàng Anh tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ DJ. Lần đầu tiên anh trình diễn trước công chúng sáng tác mang tên "Màu hồng" và được DJ Tiesto lựa chọn làm người chiến thắng.

Hoàng Anh cũng DJ duy nhất thành công cả ở trong và ngoài vũ trường, khi những bản remix của anh thường xuyên xuất hiện trên sân khấu ca nhạc của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Khánh Linh, Hồng Ngọc, Mỹ Lệ... Năm 2015, anh được mời làm ngồi ghế nóng cuộc thi The Remix cùng với Nguyễn Hải Phong, Hồ Ngọc Hà và Lưu Thiên Hương.

Vợ anh là DJ Bo, bất ngờ qua đời cách đây 3 năm, để lại cô con gái khi đó được 15 tháng tuổi.

Nguồn: Vnexpress