Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2015 (Mùa 1)

DJ Hoàng Anh đáp trả khi bị fan Isaac chỉ trích vì chấm điểm thấp

Trước sự công kích thiếu văn hóa của khán giả, DJ Hoàng Anh đã lên tiếng về việc cho team Isaac điểm thấp trên trang cá nhân của mình.

Trong liveshow thứ 5 của "The Remix" với chủ đề Dân gian và thể loại World Music, team của Isaac một lần nữa thuộc nhóm cuối bảng. Mặc dù tiết mục "Dalinda" được khá đông khán giả yêu thích nhưng với số lượng bình chọn chưa cao, cộng thêm số điểm thấp từ ban giám khảo đã đẩy đội thi này vào vị trí áp chót. Đặc biệt, giám khảo - DJ Hoàng Anh với điểm 9 thấp nhất đã làm dấy lên làn sóng phản đối từ các fan Isaac.

Mới đây, DJ Hoàng Anh vừa đăng tải dòng tin nhắn trên Facebook của một khán giả "phàn nàn" về cách cho điểm của anh đối với team Isaac. Vị khán giả này đã dùng nhiều từ ngữ thiếu lịch sự, thiếu văn hóa và phần nào khiến DJ Hoàng Anh thấy bức xúc. Anh đã lên tiếng giải thích về việc vì sao cho nhóm của Isaac điểm thấp, kèm theo đó là lời khuyên cho người hâm mộ về cách góp ý và phát ngôn.

Hoàng Anh lên tiếng khi nhận được những ý kiến thiếu tôn trọng từ fan Isaac

Việc bị xếp hạng thấp từng khiến rất nhiều fan Isaac nói riêng cũng như fan 365 nói chung bất bình. Thậm chí, cả Ngô Thanh Vân hay Jun (365) cũng từng khiến dư luận xôn xao một thời gian khi  lên tiếng "nói bóng gió" về tính minh bạch cuộc thi. Tuy nhiên, đây là 1 cuộc chơi với nhiều yếu tố chi phối, khán giả theo dõi cũng thuộc nhiều tầng lớp đa dạng, bởi vậy khó có thể kết luận thế nào là hợp lý, và thế nào là vô lý. Thêm vào đó, cách bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của các fan cũng nên có sự chuyển biến để không làm ảnh hưởng trực tiếp đến những nghệ sĩ tham gia chương trình.

Nguồn: Kênh 14