Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DJ đình đám nhất Hàn Quốc đánh giá chất giọng của Jungkook (BTS) về khả năng hát solo

Mới đây, DJ DJ Chadoll đã chia sẻ cảm nhận của anh về giọng hát của Jungkook (BTS).

Jungkook được biết đến với kỹ năng thanh nhạc vững chắc và giọng hát linh hoạt phù hợp với mọi thể loại âm nhạc. Anh chàng nhiều lần được chọn là thần tượng Kpop có tiềm năng trở thành nghệ sĩ solo siêu thành công.

Jungkook

Mới đây DJ đình đám của Hàn Quốc Chadoll đã đăng tải một video tập trung vào Jungkook trên kênh YouTube của mình với tiêu đề: "BTS Jungkook, Liệu anh ấy có thành công với tư cách là một nghệ sĩ solo? # 1."

Trong video, DJ đã chọn Jungkook là nghệ sĩ có tiềm năng lớn nhất để trở thành nghệ sĩ solo siêu thành công và là nghệ sĩ solo xuất sắc nhất với khả năng tiếp cận toàn cầu. Bên cạnh đó, nam DJ cũng phân tích giọng hát của Jungkook rất phù hợp dựa trên xu hướng âm nhạc hiện tại.

Jungkook

"Thực tế là nền tảng ca hát vững chắc của Jungkook với tư cách là một ca sĩ không chỉ phù hợp với một thể loại duy nhất mà còn nhiều dòng nhạc khác. Nó tạo nên một sức mạnh đầy quyền lực."

“Điều này có nghĩa là giọng hát của anh ấy có thể xử lý hoàn hảo một loạt các thể loại, bất kể Hip Hop, Country hay R&B.”

"Ngoài ra anh ấy còn là một vũ công tuyệt vời."

"Các nghệ sĩ khác nhảy rất tốt nhưng Jungkook nhảy có phong cách của riêng nó."

Trước nhận xét này, rất nhiều netizen cũng đồng tình với DJ Chadoll:

"Jungkook là một ngôi sao có tầm ảnh hưởng và quyền lực đến tận bây giờ. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong BTS khi trở thành giọng ca chính, , vũ công chính, rapper phụ và gương mặt đại diện của nhóm. Thật tự hào vì anh ấy đã mang những trọng trách này từ khi còn rất trẻ. Khi có cơ hội, Jeon Jungkook sẽ trở thành nghệ sĩ solo Kpop vĩ đại nhất mọi thời đại."

"Tôi thực sự rất nóng lòng chờ đợi những tác phẩm solo của anh ấy."

"Như bạn đã nói, anh ấy không làm cho giọng của mình phù hợp với thể loại, mà các thể loại đều phù hợp với Jungkook."

"Cả thế giới đang chờ đợi màn ra mắt solo của Jungkook..."

Từ Khóa:

Jungkook

BTS