Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DJ điển trai của The Chainsmokers bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình ngay trên Instagram

Bạn gái cũ của Alex Pall vừa chia sẻ những hình ảnh “không mấy đẹp đẽ” của anh và người thứ ba.

Mới đây, Alex Pall – thành viên của bộ đôi The Chainsmokers đã bị bạn gái cũ Tori Woodland bóc phốt ngoại tình trên Instagram. Cô đăng tải một clip được cung cấp bởi camera an ninh cho thấy những hình ảnh âu yếm của Alex và người thứ ba.

DJ điển trai của The Chainsmokers bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình ngay trên Instagram

Dựa theo những gì Tori Woodland chia sẻ, Alex Pall đã bất ngờ “khoá môi” một cô gái khác trước khi cô rời khỏi nhà riêng của anh. Kèm theo đó là dòng caption: “Họ sẽ nhìn bạn trong mắt và nói với họ rằng họ yêu bạn. Sau đó, họ sẽ hủy hoại đời bạn mà không cần lý do gì.”

Tori cũng tố cáo Pall đã nhiều lần ngoại tình, chứ không chỉ riêng lần này. Cũng theo Tori, Alex không hề xin lỗi và chỉ đưa ra các viện cớ và lý do, rằng "mọi đàn ông đều như vậy, và điều đó không tệ đến vậy". 

DJ điển trai của The Chainsmokers bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình ngay trên Instagram

Điều đó khiến cô vô cùng bất bình, và nghĩ đến việc tố cáo anh trên Instagram Story. Chưa dừng lại, cô còn phản pháo Alex rằng: “Hắn là kẻ rác rưởi. Đừng quên điều đó!”.

Tori cũng nhắn nhủ một thông điệp ý nghĩa tới mọi người: “Đừng làm kẻ đó (kẻ lừa dối). Đừng để bạn của bạn hoặc anh trai hoặc đồng nghiệp của bạn làm kẻ đó (kẻ lừa dối). Sự tôn trọng dành cho người phụ nữ của cuộc đời bạn không phải là một tiêu chuẩn quá khó để mà tuân theo".

Ngay sau khi đăng tải, vụ việc khiến các fan hâm mộ không khỏi xôn xao. Trong khi đó, đại diện của Pall và The Chainsmokers chưa phản hồi về vụ việc.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Alex Pall và Tori Woodward đứng trên bờ vực rạn nứt, và anh chàng Alex sẽ phải nhận một bài học đắt giá khi sự việc đã bị chính bạn gái cũ “phơi bày” chuyện quan hệ bất chính.