Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Diva tương lai" Uyên Linh không muốn là một ca sĩ giải trí

Từng là “hiện tượng” của Vietnam Idol 2010 và cũng là quán quân được khán giả ủng hộ nhiều nhất, Uyên Linh đã có sự nghiệp thầm lặng theo hướng “nghệ thuật” chứ không theo hình tượng ca sĩ giải trí.

May mắn khi có cuộc sống bình yên

Cùng bước ra từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc, nhưng hiện nay tên tuổi của Á quân Văn Mai Hương có vẻ phủ sóng nhiều hơn Uyên Linh. Cựu quán quân chia sẻ rằng bản thân không bận tâm hơn thua với người khác. Cô chỉ muốn “hát và trình diễn những gì thực sự yêu thích và thấy nó phù hợp với mình”. Bản thân Uyên Linh muốn có một cuộc sống bình lặng, không ồ ạt hay vội vã làm việc mà luôn có thời gian để tái đầu tư cho nghề nghiệp của mình, cô thừa nhận mình may mắn ở điều này.

uyên linh

Uyên Linh thuở tham gia Vietnam Idol cách đây 6 năm

Gần đây, khán giả nhận thấy nữ ca sĩ thay đổi về mặt hình ảnh, chín chắn hơn trong âm nhạc lẫn phong cách thời trang. Chia sẻ về sự thay đổi này, Uyên Linh cho biết may mắn trong ekip làm việc có những anh chị hiểu biết thời trang và họ đã chia sẻ và tư vấn giúp cô "lột xác", mới hơn, gợi cảm hơn trước.

uyên linh

Uyên Linh của thời điểm hiện tại

Tự hào vì mình là “ca sĩ”

Uyên Linh tự hào vì mình là ca sĩ có học thức khi từng tốt nghiệp Học viên Ngoại Giao. Thứ nhất, hãnh diện vì mình là ca sĩ vì cái này không phải muốn là được mà là trời phú. Thứ hai, vì trường Ngoại Giao năm đó chỉ tuyển sinh hạn chế, cô lặn lội ra Hà Nội để thi cử và may mắn đã đậu. Ít nhất cô cũng đã làm hài lòng bố mẹ ở độ tuổi 18.

uyên linh yêu dũng đà lạt

Người yêu Dũng Đà Lạt

Hiện tại, nữ ca sĩ đang yêu Dũng Đà Lạt, nhưng khi được hỏi về tương lai của chuyện tình này thì Uyên Linh từ chối trả lời và xin phép giữ chút riêng tư cho bản thân mình.

Muốn kết hợp cùng Bằng Kiều

Sau thành công trong việc song ca với Bằng Kiều trong liveshow vừa qua của anh, Uyên Linh rất muốn có chung với nam ca sĩ hải ngoại một sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, cô ngại nên chưa dám mở lời.

uyên linh song ca cùng bằng kiều

Uyên Linh song ca cùng Bằng Kiều

Chia sẻ cảm xúc về việc tham gia đêm nhạc riêng của Bằng Kiều vào tháng 3, nữ ca sĩ không tránh khỏi những áp lực vì mình là khách mời nhỏ tuổi nhất nhưng rất vui và hào hứng vì anh ấy đã quá ưu ái giọng hát của cô. “Đẳng cấp trong giọng ca của anh, kỹ thuật lẫn cảm xúc, là điều mà đàn em như tôi rất ngưỡng mộ. Và tôi tin anh ấy sẽ chia sẻ, dẫn dắt sao cho bạn diễn của mình thể hiện tốt nhất”, Uyên Linh nói về “đàn anh”.