Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diva thế giới tuyên chiến với khủng bố sau vụ nổ bom tại concert Ariana Grande

Celine Dion và Jennifer Lopez sẽ biểu diễn tại Anh vào cuối tuần này.

Vụ nổ khiến 22 nạn nhân thiệt mạng tại concert của Ariana Grande là vụ khủng bổ tồi tệ nhất ở nước Anh trong 12 năm qua, kể từ sau vụ nổ hồi năm 2005 khiến 52 người chết tại London. Thảm kịch này một lần nữa đã đặt lại vấn đề bảo vệ an ninh tại các địa điểm công cộng tập trung đông người và những nơi có sự hiện diện của nhân vật nổi tiếng.

Các diva tên tuổi không hề sợ hãi trước áp lực an ninh từ khủng bố

Tuy nhiên, trái với dự đoán của nhiều người, những ngôi sao cỡ bự như Celine Dion, Jennifer Lopez, Mariah Carey và Backstreet Boys lại không hề tỏ ra sợ hãi. Tất cả những nghệ sĩ này đều không hủy buổi biểu diễn ở Las Vegas sau cuộc tấn công ở Manchester, bất chấp mối đe dọa từ ISIS.

Nguồn tin thân cận với Celine, J.Lo, Mariah và BSB nói với TMZ rằng họ không hề do dự và các show diễn sẽ vẫn tiếp tục được tổ chức theo đúng kế hoạch, dù cho trước đó ISIS đã đăng tải một video kêu gọi các cuộc tấn công khủng bố nhắm vào Las Vegas.

Hiện tại, công tác an ninh được cho là ưu tiên tối quan trọng tại các buổi biểu diễn nghệ thuật, tập trung đông người. Một ngày sau thảm kịch, nhiều trung tâm tổ chức sự kiện của Anh đã tuyên bố rằng kể từ giờ trở về sau, khi chuẩn bị tham gia một đêm nhạc nào, khán giả nên đến sớm để chuẩn bị cho những kiểm tra an ninh được thực hiện kỹ càng hơn.

Scooter Braun là quản lý của Justin Bieber lẫn Ariana Grande

Theo lịch trình, Celine và J.Lo sẽ biểu diễn vào tối thứ 4, ngày 24/5 và quay trở lại vào cuối tuần. Trong khi đó, Backstreet Boys và Mariah sẽ biểu diễn vào tháng tới. Trái ngược với thái độ bình tĩnh của các diva, rất nhiều các fan hâm mộ của Justin Bieber đang ra sức kêu gọi anh hủy tour tại Anh vào hai ngày 30/6 và 2/7. Tuy nhiên, phía Justin vẫn chưa có phản hồi trước những yêu cầu này từ fan.