Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Diva Thanh Lam và Tùng Dương bất mãn với kết quả chung kết X-Factor 2016?

Quán quân X-Factor 2016 chia sẻ về cảm xúc sau khi đăng quang và đồng thời Hồ Quỳnh Hương cũng trả lời về nghi án hai giám khảo Tùng Dương, Thanh Lam không hài lòng về kết quả.

minh như đăng quang x-factor 2016

Minh Như thú thật rằng kết quả này bất ngờ với chính mình vì những thí sinh trong top 5 ai cũng giỏi. Nói về số tiền thưởng có được cô gái sẽ dùng một phần để làm từ thiện và phần còn lại sẽ đầu tư cho các sàn phẩm âm nhạc sắp tới. Dù đăng quang một cách thuyết phục nhưng Minh Như cho biết mình vẫn còn nhiều thiếu sót và sẽ phải cố gắng để tìm ra phong riêng cho bản thân.

minh như đăng quang x-factor 2016

Minh Như đăng quang trong sự tán đồng của nhiều người

Thí sinh chia sẻ rằng rất biết ơn cô giáo Hồ Quỳnh Hương và chú Nathan Lee đã giúp đỡ cô tiến bộ từng ngày. Mặc dù, từng bị Thanh Lam và Tùng Dương chỉ trích nhưng Minh Như vẫn gửi lời cảm ơn hai vị giám khảo này vì “lời nhận xét góp ý nào cũng có giá trị và cho em học hỏi”.

Tân quán quân cũng cho biết sẽ không làm việc dưới sự quản lý của Hồ Quỳnh Hương. Nhưng nữ ca sĩ sẽ giúp đỡ cô bé trên con đường nghệ thuật sau này nếu em cần. Việc chiến thắng với Minh Như là điều bất ngờ nên vẫn chưa nghĩ gì nhiều về việc chạy show sắp tới.

bố mẹ ủng hộ minh như trong chung kết

Bố mẹ từ nước ngoài về ủng hộ Minh Như

Điều mà Minh Như vui nhất là bố mẹ mặc dù sống ở nước ngoài nhưng đã về kịp để ủng hộ mình trong đêm chung kết. Cô gái cũng tiết lộ dòng nhạc mà mình muốn theo đuổi là Pop Ballad và EDM.

hồ quỳnh hương vui mừng vì minh như đăng quang

Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee ngồi bệt xuống sấn khấu vì vui mừng

Tuy nhiên, ngay sau khi MC công bố kết quả quán quân The X-Factor mùa thứ hai, cả giám khảo Thanh Lam, Tùng Dương đều có thái độ "lạnh lùng". Cả hai không đến chúc mừng Minh Như mà đứng một góc nói cười với nhau. Trước nghi án 2 vị giám khảo không đồng tình với kết quả, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Thực ra lúc đó Hương chỉ nghĩ đến Minh Như, Kiều Diễm hai thí sinh xuất sắc nhưng khán giả chọn ai thì mình phải tôn trọng. Hương chỉ muốn nói là Hương yêu tất cả các thí sinh. Hương không quan tâm và để ý mọi thứ xung quanh, Hương chỉ biết vào hai thí sinh thôi”.

thanh lam tùng dương không đồng ý kết quả x-factor 2016

Và sau đêm chung kết, Diva Thanh Lam đã viết dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn: “Tuy có nhiều người trên thế giới này thành công, nổi tiếng mà chẳng có học hành nhiều, chẳng có bằng cấp cao, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là không cần học hành nhiều sẽ thành công...”.

thanh lam đá xéo quán quân x-factor 2016

Dòng chia sẻ của Thanh Lam trên trang cá nhân

Sau tranh cãi về ca khúc “Không quan tâm” từ những liveshow trước, bộ tứ giám khảo vẫn không thể nhìn mặt nhau một cách thoải mài và những phần trình diễn sau đó của Minh Như cũng không nhận được lời khen từ Thanh Lam và Tùng Dương. Thậm chí, trong đêm chung kết, dù quán quân thể hiện xuất sắc phần trình diễn nhưng hai vị giám khảo vẫn “chê”. Chính vì vậy, khán giả không thể không nghi ngờ việc hai nghệ sĩ này không hài lòng với kết quả X-Factor 2016.