Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diva Thanh Lam đã sai lầm khi ngồi ghế nóng X-Factor 2016?

Có lẽ trái ngược với mong đợi, sau khi tham gia chương trình thực tế thì Thanh Lam chẳng những không thể làm tăng độ “hot” của tên tuổi mà còn nhận không ít gạch đá vì tính thẳng thắn chả câu nệ ai của mình.

Minh Như - thí sinh team Hồ Quỳnh Hương đăng quang ngôi vị quán quân X-Factor 2016 với sự tán thành của hầu hết khán giả. Ai cũng khâm phục tài năng của cô gái 17 tuổi nhưng có một người lại tỏ ra bất mãn đó là diva Thanh Lam.

minh như đăng quang x-factor 2016

Kiều Diễm chia sẻ giây phút đăng quang cùng quán quân Minh Như

Theo đó nữ huấn luyện viên thì vị trí quán quân đáng lẽ phải thuộc về cô học trò Kiều Diễm. "Chúng ta cần tìm ra và tôn vinh những giọng ca mang hồn Việt chứ không chỉ dựa trên yếu tố hát hay, hát giỏi. Kiều Diễm rất xứng đáng giành chiến thắng”, Diva thẳng thắn tuyên bố.

Thanh Lam còn cho rằng Kiều Diễm chỉ giành giải Á quân nhưng thí sinh này có đủ tố chất để trở thành ngôi sao từ hình thức bên ngoài cho đến giọng hát. Cô cũng có ý “đá xéo” Minh Như khi nói “giải thưởng chỉ có giá trị trong một khoảnh khắc nào đó”.

thanh lam bị chỉ trích ích kỷ

Thanh Lam có sai lầm khi nhận lời tham gia X-Factor 2016?

Những phát ngôn trên của nữ ca sĩ khiến dư luận đánh giá cô hẹp hòi, ích kỷ chỉ muốn nâng thí sinh đội mình mà sẵn sàng "dìm" thí sinh đội khác. Một số người cho rằng Thanh Lam quá tự mãn với bản thân, luôn xem cái tôi của mình là nhất nên coi thường sự cố gắng của người khác.

Thậm chí một số khán giả lên tiếng chê Thanh Lam có tài nhưng không có tâm, là đàn chị mà cư xử không đáng mặt. Họ còn đề nghị những chương trình âm nhạc không mời nữ ca sĩ này tham gia những mùa sau. "Hy vọng năm sau chương trình sẽ không mời Thanh Lam tham gia với tư cách giám khảo nữa, người đâu vừa thiếu tôn trọng khán giả, lại lúc nào cũng chỉ coi bản thân là cái rốn của vũ trụ", bình luận của một cư dân mạng.

 thanh lam x-factor

Nữ Diva đánh mất nhiều tình cảm của khán giả sau khi ngồi ghế nóng

Ai cũng nghĩ rằng việc ngồi ghế nóng X-Factor 2016 là bước đi sai lầm của Thanh Lam. Những lời chỉ trích Hồ Quỳnh Hương ngay trên sóng truyền hình rồi đến tâm thư tố cáo đồng nghiệp trên facebook đều khiến nữ ca sĩ mất điểm trong lòng khán giả. Chắc hẳn nếu Thanh Lam nhìn lại chặng đường vừa qua thì phải công nhận một điều là mình đã “dại dột”. Một nghệ sĩ luôn cho mình là chân chính thì làm sao phù hợp với những chương trình mang tính giải trí như thế.