Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diva Hồng Nhung làm liveshow “chuộc lỗi” với khán giả

Bống Hồng Nhung cho biết, với sự cầu toàn của mình, nữ ca sĩ đã phải mất 3 năm để ấp ủ thực hiện cho liveshow sắp tới.

Giải thích lý do phải mất gần 3 năm sau liveshow “Hồng Nhung - Có phải em mùa thu Hà Nội 2012” mới có một đêm nhạc của riêng mình, Hồng Nhung cho biết, tính chị vốn cầu toàn, và “bản thân tôi cũng không muốn chỉ vì hấp tấp, sợ khán giả quên hay trách mình mà cứ chọn đại một ca khúc hay chương trình gì đấy để làm, để nói”. Chính vì vậy, mà với liveshow sắp tới diễn ra vào cuối năm nay, cô Bống đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như sự đầu tư để thực hiện nó.

Diva Hồng Nhung sẽ tổ chức một liveshow của riêng mình sau 3 năm chủ yếu đảm nhận vai trò huấn luyện viên, giám khảo các chương trình âm nhạc

Chia sẻ về liveshow này, Hồng Nhung cho biết: “Tôi sẽ trở lại với những người yêu quý mình bằng một liveshow vào tháng 12 tới, như một sự chuộc lỗi chân thành nhất. Cùng thời điểm với liveshow này, tôi cũng sẽ ra mắt một album mới. Chương trình này rất đặc biệt vì sẽ có khá nhiều bạn bè là những đồng nghiệp nổi tiếng, thân thiết với Hồng Nhung nhiều năm qua. Đây cũng là lần đầu tiên tôi trình bày những ca khúc mới về Hà Nội, toàn là sáng tác của những nhạc sĩ trẻ”.

Hồng Nhung cho biết: "Sự cầu toàn đã ngấm vào máu thịt của chị". Liveshow sắp tới cũng mất gần 3 năm chị mới lên kế hoạch và thực hiện được

 

“Tôi yêu thích sự hoàn hảo nên khi một sản phẩm âm nhạc mang thương hiệu Hồng Nhung ra đời, đó là cả tâm huyết, sự chăm chút, nâng niu hết mực của tôi cả về nội dung lẫn hình thức. Tôi nghĩ sự khó tính đã giúp tôi “lấy điểm” thêm từ khán giả” – Hồng Nhung cho biết thêm. Tuy nhiên, tên của liveshow vẫn được nữ ca sĩ giấu kín để dành sự bất ngờ cho khán giả.

Liveshow của Bống Hồng Nhung sẽ diễn ra vào ngày 5/12. Tên của Liveshow hiện vẫn được diva giấu kín để dành sự bất ngờ cho khán giả

Với sự cầu toàn trong công việc cũng như đẳng cấp của một diva làng nhạc, chắc chắn liveshow sắp tới sẽ không làm khán giả yêu mến giọng hát của Hồng Nhung phải thất vọng. Liveshow của Bống Hồng Nhung sẽ đến với khán giả vào ngày 5/12 tới.

Nguồn: Eva