Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diss Rhymastic và JustaTee, Torai9 xin rút khỏi cuộc chơi vì bị...fan rap chưa trải tấn công!

Mới đây, Torai9 - người đã tung một ca khúc diss Rhymastic và JustaTee - đã xin tuyên bố dừng cuộc chơi và rút khỏi làng rap.

Mọi chuyện bắt đầu vào đúng nửa đêm ngày 15/11, khi đêm Chung kết của cả Rap Việt lẫn King Of Rap chấm dứt, một rapper là Torai9 đã bất ngờ tung một diss track cực căng mang tên "Mất Trí Nhớ" nhắm trực tiếp đến Rhymastic, JustaTee và "bóng gió" nhắc về Karik.

Đây được xem là hành động đáp trả của Torai9, rapper được mệnh danh là "Đại tướng Southside" và là Giám khảo khách mời của "King Of Rap".

Ngay sau đó, Rhymastic đăng tải bức ảnh một cánh tay vươn lên hồi sinh từ một tấm bia mộ có khắc chữ YC kèm dòng chữ "Con gà gáy le té le sáng rồi ai ơi". YC viết tắt cho Young Crizzal, là nghệ danh của Rhymastic đời đầu. Tiếp đó, Rhymastic tung ra bản nhạc "Tượng".

Ngay sau khi cả 2 sản phẩm này đều được tung ra, cộng đồng fan rap đã "dậy sóng" bởi đã lâu lắm rồi mới có trận "beef" (từ dùng để chỉ "chiến" nhau bằng rap) đầy căng thẳng như vậy.

Torai9

Tuy nhiên, chưa kịp để cộng đồng fan rap "hóng biến" quá lâu, cách đây ít phút Torai9 đã bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân xin nhận thua và thậm chí... rút khỏi giới rapper.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Torai9 thẳng thắn nhận thua Rhymastic và chính thức rút khỏi giới rapper. Anh thừa nhận đã từng đi qua rất nhiều trận "beef" lớn nhỏ nhưng lần này "khủng khiếp" hơn rất nhiều. 

Torai9

Không những thế, nguồn cơn của việc Torai9 nhận thua Rhymastic chóng vánh còn được cho là do cộng đồng fan rap kéo vào đánh giá shop bán đồ của anh. Theo đó, Torai9 đã đính kèm dòng trạng thái những hình ảnh cộng đồng mạng ồ ạt vào "không đề xuất" shop của anh và chê bai, chửi bới cách rap. Đây là điều hoàn toàn không nên, bởi lẽ  trận "beef" giữa các rapper không chỉ là do mâu thuẫn mà đó còn là "văn hoá" từ lâu trong rap. Chính vì vậy, những người hâm mộ rap đích thực cho rằng fan của Rhymastic chơi không đẹp.

Từ Khóa:

Rhymastic

Torai9