Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch tung loạt ảnh cho cuộc chiến 'body nóng bỏng': Knet đau đầu lựa chọn ai là người chiến thắng giữa 2 nữ thần tượng này

Chắc hẳn đây không phải là điều dễ dàng khi cả hai đều sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn hiếm có.

body Seolhyun (AOA) vs Nayoung (PRISTIN)

Gần đây, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cho cuộc chiến về body của hai mỹ nhân Seolhyun (AOA) và Nayoung (PRISTIN) khiến cư dân mạng đua nhau bình chọn.

body Seolhyun (AOA)

body Seolhyun (AOA)

body Seolhyun (AOA)

body Seolhyun (AOA)

Seolhyun vốn đã nổi tiếng với body hoàn hảo từ vài năm trước sau poster quảng cáo đã “đi vào lịch sử”. Chiều cao vượt trội, đôi chân dài, vòng 3 nở nang và đặc biệt là vòng eo thon gọn khiến cô được tôn là nữ thần tượng gợi cảm bậc nhất làng giải trí xứ Hàn. Trong đợt comeback mới đây, Seolhyun không khiến fan thất vọng khi phô diễn những đường cong trứ danh trên sân khấu.

body Nayoung (PRISTIN)

body Nayoung (PRISTIN)

body Nayoung (PRISTIN)

Còn Nayoung là nữ rapper tài năng từng gây chú ý khi tham Produce 101, debut cùng nhóm dự án I.O.I và hiện tại đang tham gia quảng bá cùng girlgroup nhà Pledis, PRISTIN. Ngoài khả năng ca hát thì vóc dáng của Nayoung cũng được khen ngợi hết lời. Tỷ lệ cơ thể của cô không hề kém cạnh so với đàn chị Seolhyun khi sở hữu đôi chân dài, vòng eo nhỏ nhắn và chiều cao lý tưởng. Trong lần trở lại gần đây với nhóm nhỏ PRISTIN V, Nayoung tiếp tục gây sốt với thân hình chuẩn hơn trước. Và chính vì vậy mà cư dân mạng đang bàn tán khi so sánh body của cô nàng và thành viên nhóm AOA.

body Nayoung (PRISTIN)

Thật khó khi phải lựa chọn ai sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn hơn trong cuộc chiến này. Một số netizen cho rằng xét tổng thể thì Seolhyun trông tuyệt hơn nhưng Nayoung lại có một vài điểm vượt trội hơn trên cơ thể của cô ấy. Một số thì lại cho rằng đàn em vẫn còn thiếu một thứ gì đó so với Seolhyun.

[+226, -18] Cơ thể của Nayoung có gì đó sai sai trong những bức ảnh khác. Bài viết đã chọn hình ảnh không phù hợp ... mặc dù Seolhyun cũng khá nổi tiếng với tỷ lệ cơ thể hoàn hảo của cô ấy ~

[+223, -76] Seolhyun có thân hình tuyệt đẹp nhưng nếu chúng ta đang nói đến chuyện từng bộ phận trên cơ thể thì Nayoung thắng. Tôi hiếm khi thấy ai sở hữu vòng eo nhỏ như vậy.

[+190, -88] Không cần phải hỏi nhé, Im Nayoung.

[+34, -29] Kẻ chỉ biết bảo vệ nữ quyền với một cô nàng xinh đẹp, Nayoung thắng.

[+21, -11] Nói về mức độ phổ biến thì là Seolhyun, nói về cơ thể đẹp thật sự là Nayoung.

[+20, -17] Nayoung thiếu thứ gì đó nếu so với Seolhyun ... Tôi không biết nó là gì nhưng đó là thứ gì đó khó tả lắm.

[+20, -16] ㅋㅋ Rõ ràng là Seolhyun thắng !! Tôi không phải là một đứa trẻ mà nghĩ Nayoung có cơ thể đẹp hơn.

[+17, -9] Nayoung ~~ thắng ~~.

[+15, -8] Nói về tỷ lệ cơ thể đẹp thì phải là Seolhyun.

[+14, -9] Thật khó chọn giữa hai người ~.

Vậy còn sự lựa chọn của bạn là gì, Seolhyun hay Nayoung?