Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch tung bằng chứng tố Yang Yewon nói dối, có lẽ nào Suzy làm phúc phải tội?

Trang tin Dispatch và Money Today đã cung cấp thêm những chứng cứ quan trọng khiến cho vụ việc hoàn toàn đổi chiều.

Căng thẳng nữ quyền tại Hàn Quốc đang là chủ đề được dư luận quan tâm. Trào lưu #metoo đang ngày càng lan rộng, khiến không ít "yêu râu xanh" phải cúi đầu trước ánh sáng. Mới đây, Youtuber Yang Yewon tố cáo một Studio tạm gọi là A đã có hành vi quấy rối tình dục cô khi cô tham gia chụp hình tại đây. Căng thẳng được đẩy lên cao khi "tình đầu quốc dân" Suzy lên tiếng ủng hộ Yang Yewon trong chiến dịch đòi lại công bằng. Sau khi Suzy lên tiếng, hàng trăm ngàn người cũng đã ký tên bênh vực Yang Yewon. 

Suzy lên tiếng bênh vực nạn nhân của vụ quấy rối tình dục 

Tuy nhiên, vụ việc ngày càng trở nên rắc rối khi cánh truyền thông bắt tay vào điều tra và mổ xẻ thông tin. Trang tin điện tử Dispatch và Money Today đã bất ngờ tung ra những thông tin độc quyền khiến dư luận hoang mang. 

sdc

Yang Yewon đã tố cáo Studio A quấy rối tình dục mình trong quá trình chụp ảnh 

Cụ thể, một đoạn hội thoại trao đổi giữa Yang Yewon và Studio A đã được tung ra cho thấy Youtuber này đã hợp tác với Studio A từ ngày 7/7/2015 đến 30/9/2015. Có thể dễ dàng nhận ra Yang Yewon là người chủ động liên lạc, hỏi han và mong được Studio sắp xếp lịch chụp hình. Trong toàn bộ đoạn chat giữa 2 bên, người đọc không nhận thấy dấu hiệu của việc quấy rối tình dục, giam giữ trong quá trình làm việc. Không những chủ động liên lạc với Studio A, Yang Yewon còn mong được đặt thêm lịch chụp hình với Studio A này, không hề giống với những gì mà cô kể trong đoạn video tố cáo trước đây. Yang Yewon cho hay, cô đã bị dép chụp 5 bộ hình sau khi bị quấy rối, thậm chí Studio A đã dọa sẽ kiện cô ra tòa vì vi phạm hợp đồng. 

sac

Một trong những đoạn hội thoại giữa cô Yang và Studio A được tiết lộ 

Trong khoảng thời gian cùng hợp tác với Studio A, cô Yang luôn chủ động nhắn tin hỏi và thúc giục Studio này sắp xếp lịch chụp hình để cô có thù lao đóng tiền học phí. Sau khi nhận được sự giúp đỡ từ Studio A, cô Yang còn liên tục nhắn tin cảm ơn với chủ studio. 

Studio A khẳng định:"Hầu hết tất cả lịch chụp ảnh được sắp xếp là do cô ấy chủ động nhắn tin với chúng tôi, cô ấy rất cần tiền. Tôi đã đưa cho cô ta khoản tiền 100-150 ngàn won cho mỗi giờ làm việc. Chúng tôi cùng hợp tác trong 13 bộ hình. Lúc đầu, tôi không hề có ý định chụp như vậy, nhưng cô ấy hoàn toàn đồng thuận về địa điểm chụp hình". Studio này còn nhấn mạnh rằng họ đã hỏi ý kiến Yang Yewon về concept chụp hình và đã được cô Yang đồng ý. 

Vụ việc ngày càng có chiều hướng rắc rối và có thêm nhiều thông tin được tiết lộ. Tinnhac sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin mới!

Xem thêm sự kiện: Phong trào #Metoo