Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch tung bằng chứng khẳng định bạn trai Sulli không phải G-Dragon

Người hâm mộ của cả hai đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi đây!

Ngày 16/3, giữa lúc cư dân mạng đang tranh cãi sôi nổi, viện đủ bằng chứng để chứng minh G-Dragon đang hẹn hò với Sulli thì tờ báo Dispatch bất ngờ tung một bộ ảnh Sulli thân mật cùng một người đàn ông bí ẩn.

Sulli hẹn hò

Sulli hẹn hò

Sulli hẹn hò

Được biết, những hình ảnh này được chụp vào ngày lễ Valentine 14/2, lúc này cả hai nhân vật trong ảnh đang đi ăn cùng nhóm bạn thân tại một nhà hàng ở Itaewon.

Theo Dispatch thì người đàn ông này chính là tình mới của Sulli. Mặc dù vẫn chưa xác định được danh tính người đàn ông này là ai nhưng Dispatch khẳng định người đó không phải là G-Dragon như các fan đồn đoán. 

Sulli hẹn hò

Sulli hẹn hò

Tin đồn G-Dragon và Sulli đang tìm hiểu nhau bắt nguồn từ loạt ảnh cả hai cùng đeo chung một mẫu nhẫn, cùng chụp ảnh trên một chiếc máy bay và cùng đi chơi công viên với nhau. 

Sulli hẹn hò

Trước đó, Sulli và Choiza đã tuyên bố chia tay vào ngày 5/3 sau hơn 2 năm 7 tháng hẹn hò, điều này làm dấy lên hoài nghi G-Dragon chính là kẻ thứ ba trong câu chuyện tình thị phi này.

Kim An (lược dịch)